1. viewsmartthuc

  viewsmartthucThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  12
  Hà nội

  Lý do nối mi được lựa chọn

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi viewsmartthuc, 13 Tháng mười một 2015.

  Đã bao giờ bạn tự hỏi:”Tại sao hiện nay, càng ngày càng có nhiều người nối mi?”
  Mình xin được đưa ra một vài lý do. Nếu các bạn có ý kiến đóng góp mong có thể cùng nhau thảo luận.

  Thiết nghĩ, lý do đầu tiên vẫn là đẹp. Nhu cầu là đẹp của con người càng ngày càng cao. Và Không một ai có thể cưỡng lại vẻ đẹp của một đôi mắt to, tròn, long lanh đối diện mình. Chính vì vậy cá công nghệ làm đẹp cho mắt như đeo lens, mi giả, mascara, kích mí, nối mi, phun xăm ... lần lượt ra đời. Nhưng để mắt luôn đẹp mọi lúc mọi nơi ngay trong những hoàn cảnh tự nhiên nhất thì công nghệ nối mi vẫn tiện dụng nhất cho phái đẹp.

  Thứ 2, tầm quan trọng của đôi mắt. Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, mọi điểm nhấn của một gương mặt đẹp. Khi trang điểm trên khuôn mặt, phần đông người ta chọn điểm nhấn là đôi mắt.Với phái đẹp, đôi mắt có tầm ảnh hưởng sâu rộng và đặc biệt quan trọng với người đối diện. Sự thân thiện, cảm giác tươi tắn hay sự tỏ bày đều có thể thông qua đôi mắt hay còn gọi là “cửa sổ tâm hồn” này truyền tải đi những thông điệp yêu thương trong giao tiếp. Với tầm quan trọng này, nên đôi mắt càng đáng để được đầu tư để tạo sự thu hút. Chính vì vậy mi mắt là một yếu tố rất quan trọng ch việc làm đẹp mỗi ngày của chị em.

  Thứ 3, trào lưu. Bạn thử thành thật với bản thân một lần. Nếu nhìn thấy bạn mình có hàng mi cong vút, đẹp quyến rũ và hàng mi của bạn vẫn bình thường thì bạn sẽ lựa chọn thế nào? Đi nối mi hay tiếp tục cố gắng với những biện pháp của bản thân? Theo mình, phần lớn sẽ lựa chọn cách dùng công nghệ.

  Thứ 4, quen mắt. Ý mình ở đây là quen mắt với các trung tâm nối mi. Hiện giờ chạy theo nhu cầu nối mi càng ngày càng tăng cao, các trung tâm dạy nối mi mọc lên càng ngày càng nhiều. Khi chị em nhìn quá nhiều các hoạt động nối mi, tự có nhu cầu và sẽ hành động.

  Nối mi có thể đem lại cho chúng ta đôi mắt, hàng mi đẹp hơn, quyến rũ hơn nhưng cũng tiềm tàng nhiều nguy cơ. Mong bất kì chị em nào lựa chọn nối mi cũng sẽ có tìm hiểu kĩ càng trước khi quyết định.
   
 2. nna19x6

  nna19x6Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  17 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  9
  Số điện thoại:
  19001001
  Mình thấy nối mi đẹp mà, nối mi vừa an toàn mà chi phí cũng khá rẻ nữa, 2 tháng đi nối mi 1 lần, nối xong đôi mắt long lanh hẳn luôn.
   

Chia sẻ trang này