1. onplaza

  onplazaThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  12 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  5
  Toàn Quốc

  Lý Đức chia sẻ cách tăng cân tăng cơ của mình.

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi onplaza, 24 Tháng tám 2016.

  Trên thị phần sở hữu hầu hết các sản phẩm tăng cân tăng cơ mà người thể thao chú ý đến. đặc thù là BSN Syntha 6, Whey Protein, Whey Casein...Protein tổng hợp BSN Syntha 6 là 1 cái protein chất lượng rất cao sở hữu mùi vị tuyệt vời. Nó chứa đựng lên tới 6 mẫu protein đơn lẻ rất khác nhau, mỗi cái với mức độ tiêu hóa phổ biến và cỗi nguồn Amino acid rất khác nhau. Sở hữu hỗn tạp Protein chất lượng cao nhưng cất ít fat và carbs, Syntha 6 sẽ giúp bạn giảm lượng mỡ thân thể, duy trì cân nặng và giúp nâng cường xây dựng cơ bắp.

  Ly Duc chia se cach tang can tang co cua minh

  Protein tổng hợp BSN Syntha xây dựng cơ bắp siêu cao cấp, nâng cấp protein BSN trên thị trường. Công thức của của sản phẩm này có chứa tính năng của số đông cái protein phổ biến, đảm bảo cho việc bổ sung cơ bắp và duy trì khối cơ nạc. có tốc độ hấp thụ nhanh chậm khác nhau, thân thể bạn với thể thu nhận protein liên tiếp trong suốt 8 giờ đồng hồ, giúp cơ bắp của bạn ko bao giờ bị thiếu hụt protein và luôn trong trạng thái thoải mái nhất.

  Ly Duc chia se cach tang can tang co cua minh

  Cách dùng sữa tăng cơ Syntha 6 hiệu quả: thời kì dùng Syntha 6 tốt nhất là lúc sáng sớm, sau tập không những thế còn với thể sử dụng trước tập. Đối có đàn ông: Hoà 1-2 muỗng với 120-240ml nước lạnh hoặc đồ uống ưa thích của bạn. Bạn có thể tăng hoặc giảm lượng nước để đạt được mùi vị ưa thích. dùng 1-3 lần/ngày hoặc theo bắt buộc Protein của cơ thể. nếu như hoà có sữa, nên tiêu dùng mẫu sữa ít hoặc ko sở hữu chất béo. Đối có phụ nữ: Hoà 1 muỗng sở hữu 120ml nước lã hoặc đồ uống ưa chuộng của bạn. Bạn có thể nâng hoặc giảm lượng nước để đạt được mùi vị ưa chuộng. sử dụng 1-3 lần/ngày hoặc theo buộc phải Protein của cơ thể. giả dụ hoà sở hữu sữa, nên tiêu dùng mẫu sữa ít hoặc ko với chất béo.


  Công Ty TNHH ONPLAZA VIỆT PHÁP

  Địa chỉ:
  CS: 327 Trường Chinh, Ngã Tư sở, Hà Nội.
  ĐT: 0436.555.777 - 0432.333.666 - 04.66.849.833 - 0965.69.63.64
  Website: suatangcangiamcan.com
   

Chia sẻ trang này