1. dangvanthao

  dangvanthaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  337
  Toàn Quốc

  mac air 12 chinh hang gia re được người dùng tin tưởng nhất

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dangvanthao, 16 Tháng mười hai 2015.

  Kết quả khảo sát người dùng mới nhất của hãng nghiên cứu Consumer Reports mới đây khẳng định, mac air gia re tai viet nam và MacBook Pro hiện đang là hai mẫu laptop được tin tức tưởng nhất trên thị trường.

  Apple Insider tiễn đưa tin, tỷ lệ người dùng thắng khảo sát tin tưởng.# tưởng hai mẫu laptop MacBook Air và MacBook Pro của Apple nhiều hơn gấp nhiều lần so với các mẫu máy tính Windows.

  Quy ụ khảo sát lên tới hơn 58.000 người và họ phải đạt điều kiện mua laptop trong giai đoạn từ năm 2010 - 2015. trong suốt tã gần 20% người dùng latop Windows báo cáo sự cố trong suốt vòng 3 năm đầu sau khi chuốc, con số này với Apple chỉ khoảng 10%. Đặc biệt, tỷ lệ gặp sự cố trên mẫu MacBook Air chỉ chiếm khoảng 7% và mac pro chinh hang [/b]là 9%.

  Theo ZDNet, dòng MacBook của Apple chỉ có tỷ lệ hỏng hóc khoảng 3 - 4% mỗi năm, thấp hơn nhiều lần so với các dòng máy tính Windows.

  Mẫu máy tính xách tay Gateway NV đứng đầu danh sách các máy tính Windows với tỷ lệ hỏng hóc và nạm mới lên tới 13%. Dòng sản phẩm LT của hãng chiếm tới gần 14% trong hồi Samsung ATIV Book có tỷ lệ phần trăm tương tự. Lenovo ThinkPad và dòng XPS của Dell đứng ở vị trí thứ nghiêm đường với tỷ lệ khoảng 15%.
  Đối với những mẫu laptop gặp phải hỏng hóc, trục trặc liên tục trong vòng đời sử dụng, các mẫu latop của Apple chỉ chiếm khoảng 42%, thấp hơn rất nhiều sánh với con số 55% của máy tính Windows.

  Bản khảo sát của Consumer Reports cũng chỉ vào rằng, MacBook đáng tin tưởng cậy hơn, ít tốn kém hệt phí sửa chữa hơn thẳng băng cả hồi bị hỏng hóc.

  Tổng kết lại, Consumer Reports tặng biết, có 71% người được khảo sát chuốc một chiếc MacBook và hoàn toàn hài lòng với quyết định của họ. trong suốt lát con số này chỉ đạt khoảng 38% đối với người khảo sát dùng máy tính Windows.
   

Chia sẻ trang này