1. NMCdsds

  NMCdsdsThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  75
  Số điện thoại:
  chevroletgm.vn
  Hà nội

  Mắc bệnh vô sinh vì không có tinh trùng có sao không?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi NMCdsds, 12 Tháng tư 2016.

  Theo vài liệu thống kê có tới 15% trường hợp nam giới vo sinh xuất phát từ nguyên nhân không có tinh trùng. vấn đề này không chỉ tác động tới chức năng sinh sản của phái mạnh mà còn hiểm họa tới hạnh phúc gia đình. Vậy nguyên do nào làm cho nam giới xuất tinh thiếu tinh trùng và phương pháp điều trị bệnh như thế nào ? Bài viết sau một số chuyên gia Phong kham nam khoa phòng khám Thái Hà sẽ còn giúp phái mạnh giải đáp vấn đề này.

  Mac benh vo sinh vi khong co tinh trung co sao khong

  vô sinh do không có tinh trùng là gì?

  - thiếu tinh trùng hay còn gọi là vô tinh là nguyên nhân đàn ông lên đỉnh, có sự xuất tinh nhưng trong tinh dịch khi xuất ra lại không có sự xuất hiện của tinh trùng. Để nhận hiểu rõ chính xác mình có nằm trong số vài trường hợp không có tinh trùng hay không thì phải tới các trung tâm y tế chuyên khoa thực hành những xét nghiệm tinh dịch đồ.

  căn nguyên dẫn đến không có tinh trùng

  Rối loạn nội tiết tố nam

  - Ở đàn ông , nội tiết tố từ tuyến lặng ở não sẽ có tác dụng phấn khởi tinh hoàn sản xuất ra tinh trùng. Trong trường hợp nội tiết tố ở tuyến yên không đủ để sản xuất ra tinh trùng hoặc tiết ra quá nhiều nội tiết tố nam làm cho cho tuyến im bị ức chế tuyệt đối , không tiết ra được nội tiết kích thích sản xuất ra tinh trùng.

  Do bị suy tinh hoàn

  - Tinh hoàn là một trong các cơ quan quan trọng ở cơ quan bộ phận sinh dục đảm nhiểm chức năng sinh tinh ở nam giới . bởi vậy , khi tinh hoàn có vấn đề như tinh hoàn bị suy nhược thì có nghĩa là một vài khả năng của tinh hoàn không được thực hành như bình thường , quá trình sinh tinh sẽ bị ảnh hưởng làm cho tinh trùng không thể sản xuất ra được.

  Do bệnh giãn mạch thừng tinh tạo thành

  - Khi mạch thừng tinh bị giãn sẽ tác động cho nhiệt độ ở bìu tăng cao đột ngột gây có tác động tới quá trình sản xuất tinh trùng làm cho cho tinh trùng có khả năng bị suy giảm bớt về cả về số lượng lẫn chất lượng. Tình trạng này kéo dài mà không được điều trị kịp thời sẽ dẫn tới trường hợp nam giới thiếu tinh trùng.

  cách thức điều trị vô sinh do thiếu tinh trùng

  Về mặt lý thuyết đấng mày râu thiếu tinh trùng thì không thể khiến cho phái nữ có mang được. Ngoài ra , với sự phát triển của khoa học hiện đại, việc chữa trị mất khả năng sinh con trong trường hợp đấng mày râu không có tinh trùng đã trở nên dễ dàng hơn trước đây rất nhiều . Theo một vài chuyên gia Nam khoa , việc chữa trị không thể sinh con không có tinh trùng cần phải căn cứ vào nguyên nhân và tình trạng sức khỏe Hiện tại của người bệnh . Trong số những nguyên nhân kể trên thì chỉ có một vài trường hợp đấng mày râu bị suy tinh hoàn tuyệt đối là không có khả năng sinh con còn với vài trường hợp còn lại nếu như được chữa trị kịp thời và đúng thủ pháp thì tuyệt đối có khả năng sinh con được như tầm thường .

  Trich dan tai: http://pknamkhoa.net/vo-sinh-do-khong-co-tinh-trung-va-cach-chua-tri-102206.html

  trước hết , chuyên gia sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra xác định nam giới thuộc nhóm thiếu tinh trùng do bế tắc hoặc không do bế tắc bằng vài xét nghiệm như siêu âm bẹn, bìu, đo nội tiết tố trong máu, siêu âm qua ngả trực tràng, xét nghiệm tinh dịch đồ 2 lần, mỗi lần phương thức nhau khoảng 2 tuần. Sau đó , dựa vào kết quả thăm khám chuyên gia sẽ xác định nguyên do và đưa ra phác đồ chữa trị hiệu quả nhất.

  - Đối với vài trường hợp nam giới thiếu tinh trùng do bị tắc ống dẫn tinh thì thầy thuốc sẽ tiến hành lấy tinh trùng trải qua da, qua tinh hoàn hoặc qua mào tinh hoàn bằng phương pháp vi phẫu.

  - Với một vài phái mạnh có nguyên do xuất tinh ngược thì thầy thuốc sẽ tiến hành lấy tinh trùng ở nước tiểu chứa trong bọng đái .

  - Còn với trường hợp do không có hormone tuyến lặng thì cần phải được điều trị bằng phương pháp cân bằng nội tiết tố.

  phái mạnh nên tới bệnh viện hay vài cơ sở y tế tin tưởng , chất lượng để việc điều trị đạt hậu quả cao nhất. Trong quá trình điều trị , bệnh nhân nên tuân thủ theo đúng phác đồ điều trị của bác sĩ chuyên khoa để bảo đảm hiệu quả điều trị .

  Trên Đó là các chia sẻ của một số thầy thuốc Nam khoa Thái Hà về “mất khả năng sinh con do không có tinh trùng và cách thức điều trị ”. nếu muốn trau dồi thêm về vấn đề này xin hãy gọi tới số 01665 115 116 – 01665 116 117 để được vài bác sĩ phản hồi và đặt lịch hứa hẹn khám không mất phí .

  Trang chu: Phòng khám nam khoa
   

Chia sẻ trang này