1. anhtran

  anhtranThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  294
  Toàn Quốc

  Mặc định Du lịch Việt Nam phát triển mạnh mẽ nhờ hang động lớn nhất thế giới

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi anhtran, 20 Tháng năm 2016.

  Các tỉnh ở Việt Nam phát triển mạnh mẽ về du lịch nhờ hang động lớn nhất thế giới

  >> Xem thêm : kinh nghiệm phượt nam du giá rẻ, ăn uống ngủ nghĩ mà vẫn đi hết các đảo

  Mac dinh Du lich Viet Nam phat trien manh me nho hang dong lon nhat the gioi
  Sunshine thông qua một phần của hang Sơn Đoòng vào khoảng giữa trưa. Các tour du lịch hang động lớn nhất thế giới, được cung cấp bởi Oxalis, được mở ra cho 500 khách du lịch mỗi năm và vé đã được đặt kín cho năm 2016. tín dụng Ảnh: Ryan Deboodt

  Chính quyền tỉnh cho biết tại một cuộc họp tuần này, doanh thu du lịch của nó đã tăng lên 179 tỷ đồng (hơn triệu $ 8), nhờ vào 3,9 gia tăng lượng khách du lịch, trong đó có một sự gia tăng 9 phần trăm trong số các du khách nước ngoài tới 46.900.

  Nó cho biết, số thành công là kết quả của những nỗ lực thúc đẩy các hang động lớn nhất thế giới Sơn Đoòng bên trong hệ thống hang động Phong Nha-Kẻ Bàng của tỉnh, đặc biệt là sau khi nó xuất hiện trong talk show nổi tiếng của Mỹ Good Morning America tháng Năm vừa qua.

  Chương trình được phát sóng trực tiếp từ En hang động, một tuyến trung chuyển đến Sơn Đoòng, như yêu cầu kỹ thuật đã làm không phải là đội để đi sâu hơn, sau khi họ đã khám phá Sơn Đoòng trước cho cảnh quay, mang nhiều hơn một tấn thiết bị chuyên ngành, và MC Zinger Zee ABC gọi là hang Avatar.

  Nó là thức ăn trực tiếp đầu tiên từ các quốc gia Đông Nam Á cho Good Morning America, số một chương trình buổi sáng ở Mỹ.

  Sơn Đoòng, hoặc sông núi, trải dài khoảng năm km với ít nhất 150 hang động cá nhân, lung linh sông chạy qua chúng, một khu rừng ngầm dày đặc mà giữ nhờ ngày càng tăng để trục của ánh sáng mặt trời thông qua các trải dài sa ngã của trần hang động, và hành lang hóa thạch, mà chứng minh có sự sống bên trong hàng triệu năm trước đây.

  Người đàn ông địa phương Hồ Khanh phát hiện ra hang động vào năm 1991, và năm 2009 ông đã giúp các chuyên gia hang Anh khám phá nó.

  Mac dinh Du lich Viet Nam phat trien manh me nho hang dong lon nhat the gioi

  Một du khách khám phá một nền tảng bên trong Sơn Đoòng. Hình ảnh tín dụng: Ryan Deboodt / Oxalis

  Các hang động được đánh giá là một trong những nơi kì lạ nhất trên trái đất. tạp chí Mỹ Smithsonian thậm chí đặt tên là hang động nơi lớn nhất cho thấy trong thế kỷ 21.

  Sơn Đoòng
  lần đầu tiên được mở cửa cho khách du lịch trên cơ sở thử nghiệm trong tháng Tám năm 2013. Các tour du lịch địa phương điều hành Oxalis đó là người duy nhất cung cấp dịch vụ du lịch ở Sơn Đoòng được sạc du lịch Mỹ 3000 $ mỗi cho một tour du lịch một tuần.

  Các tour du lịch được mở ra cho 500 khách du lịch mỗi năm và vé đã được đặt kín cho năm tiếp theo.

  Quảng Bình năm nay đã mở ra nhiều hang động trong và xung quanh khu bảo tồn cho khách du lịch, trong đó có Tú Lan, Tiến, Va và Nước Nut, tất cả đều có du khách ngạc nhiên với cấu trúc đá vôi quyến rũ của họ và cảnh nguyên sinh.
  >> Xem thêm : kinh nghiệm phượt Hà Giang tự túc giá rẻ không phải ai cũng biết
   

Chia sẻ trang này