1. nguyenthuc197

  nguyenthuc197Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  7 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  70
  Hà nội

  Macbook air 13 inch di động với thiết kế mỏng và nhẹ

  Thảo luận trong 'Máy tính' bắt đầu bởi nguyenthuc197, 17 Tháng mười một 2015.

  Máy tính Apple macbook air 13 inch là một macbook siêu di động với thiết kế mỏng và nhẹ. Apple đã đúc kết những kinh nghiệm của họ trong việc thiết kế iPad thu nhỏ và ứng dụng chúng vào thiết kế của macbook air 13 inch này. Có thể nói rằng macbook air 13 inch là mỏng và nhẹ nhất. Không những thế nó còn được bao bọc bởi lớp vỏ nhôm cao cấp. Tại điểm dày nhất của máy tính chỉ là 0,68 inch – và mỏng nhất chỉ với 0,11 inch.
  Macbook air 13 inch di dong voi thiet ke mong va nhe
  Màn hình hiển thị tuyệt vời
  Màn hình hiển thị macbook air retina là một bước đột phá trong công trình kỹ thuật và thiết kế. Màn hình hiển thị kích tấc chỉ khoảng 4,86 mm rất mỏng nhưng độ phân giải của nó làm cho bạn cảm thấy như bạn đang trải nghiệm ở một màn hình lớn hơn. Macbook air 13 inch có độ phân giải 1366 x 768 pixel có đèn nền LED làm cho màu sắc tươi và rạng rỡ hơn từ mép đến cạnh.
  Thiết kế
  Macbook air 13 inch lưu trữ flash giúp cho MacBook Air cực kỳ mỏng và nhẹ - dưới một inch và nhẹ nhất. Lưu trữ flash sử dụng công nghệ trạng thái tĩnh - có nghĩa là không có bộ phận chuyển động. Không có bộ phận chuyển động tức là lưu trữ flash đáng tin cậy hơn , bảo mật và bền hơn so với ổ cứng truyền thống. Và nó chiếm không gian ít hơn khoảng 90 phần trăm so với ổ cứng truyền thống trong thực tế. Trọng lượng cốt yếu của Macbook air 11 inch này là khối lượng của pin. Vì vậy , bạn có một máy tính xách tay có khối lượng hầu như không có gì và hoạt động trong một thời gian dài. Macbook này mang thuộc tính di động là chủ yếu.
  Macbook air 13 inch di dong voi thiet ke mong va nhe
  Phần cứng và phần mềm khác nhau
  Kể từ khi phần mềm trên mọi máy Macbook được tạo ra bởi cùng một công ty bạn sẽ có được một hệ thống tích hợp đầy đủ trong đó tất cả mọi thứ làm việc với nhau một cách hoàn hảo. OS X làm việc với các bộ vi xử lý trong máy Macbook air 11 inch của bạn để cung cấp hiệu suất tối ưu có thể. Trackpad đa cảm ứng trên tất thảy các máy tính xách tay Mac , cung cấp cho bạn nhiều hơn đủ không gian để pinch , swipe và khai khẩn theo cách của bạn ở các ứng dụng trên hệ thống của bạn. OS X cho phép bạn sử dụng pin dài lâu.
  Bộ xử lý Intel Core Broadwell thế hệ 5
  macbook air 12 inch được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i5 Haswell thế hệ thứ tư. Kiến trúc cực kỳ hiệu quả này được thiết kế để sử dụng ít năng lượng và vẫn cung cấp hiệu suất cao. Điều này có nghĩa không chỉ bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn mà bạn có xác xuất tiếp kiến thực hành lâu hơn trước. Ngoài ra, đồ họa Intel HD Graphics 5000 của macbook air 12 inch nhanh hơn 40 phần trăm - hiệu suất , đặc biệt là bạn sẽ rất hài lòng khi trải nghiệm với các trò chơi và đồ họa chuyên sâu khác.
  Xem thêm: macbook pro cũ, macbook air cũ
   

Chia sẻ trang này