1. gomsu1

  gomsu1Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  19 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  26
  Toàn Quốc

  Mách bạn cách để tặng quà tặng cao cấp cho những người thân yêu

  Thảo luận trong 'Hoa - Quà tặng' bắt đầu bởi gomsu1, 22 Tháng chín 2016.

  Trong cuộc sống hằng ngày,việc tặng quà tặng cao cấp cho những người thân trong gia đình khi quá bận rộn lo toan nhiều thứ. Do đó việc thể hiện tình cảm với nhau bằng sự quan tâm, chia sẻ, chăm sóc lẫn nhau không chỉ bằng lời nói mà nó còn thể hiện bằng hành động, và đôi khi nó thể hiện qua những món quà bạn tặng.

  Mach ban cach de tang qua tang cao cap cho nhung nguoi than yeu

  Đó có thể là nhận dịp sinh nhật hoặc các dịp lễ trong năm hay một chuyến đi xa lâu ngày khi trở về quê nhà, hay đơn giản chỉ là một lời cảm ơn…. Và sau đây là các cách giúp bạn đê tặng quà tặng cao cấp theo có ý nghĩa hơn.

  Điều đầu tiên là hãy tặng những món quà tặng mang yếu tố bất ngờ. Khi bạn tặng một món quà tặng cao cấp mang yếu tố bất ngờ sẽ khiến cho người nhận cảm thấy thích thú, với lại giá trị vừa phải, người nhận sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi nhận quà. Vì nếu món quà tặng quá đắt sẽ làm người nhận quà cảm thấy bối rối vì họ không biết làm sao để đáp lại xứng đáng với giá trị món quà.

  Điều thứ hai là hãy tặng những món quà chứa đựng tinh thần, tình cảm. Khi bặng tặng món quà như thế này sẽ thể hiện sự quan tâm, chân thành của bạn đối với người nhận. Có thể món quà tặng vật chất bình thường không có nhiều giá trị nhưng mà nó thể hiện giá trị tinh thần vô cùng to lớn với thông điệp nhằm thắt chặt hơn nữa mối quan hệ giữa hai người. Đặc biệt với người thân trong gia đình thì bạn sẽ dễ dàng chọn lựa món quà phù hợp hơn khi bạn hiểu rõ được tính nết của từng thành viên trong gia đình.

  Điều thứ ba là nên tặng kèm theo thiệp hoặc lời nhắn trong quà tặng. Khi người nhận thấy được tấm thiệp hay lời nhắn sẽ hiểu được thiện chí của bạn, tạo được sự ấn tượng, thắt chặt hơn mối quan hệ. Quà tặng nên chọn những món quà gần gũi với gia đình như bộ ấm chén đẹp, bát đĩa,…. Đây chính là quà tặng lý tưởng, phù hợp với những người thân cho gia đình bạn.

  Nguồn: http://www.minhlong.com/vn/content/2/tin-tc/304/qua-tng-kt-cht-tham-giao/
   
 2. wise4life

  wise4lifeThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  19 Tháng mười 2016
  Bài viết:
  10
  CẢM ƠN BẠN NHÉ
   
 3. wise4life

  wise4lifeThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  19 Tháng mười 2016
  Bài viết:
  10

Chia sẻ trang này