1. matran12a8

  matran12a8Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  153
  Toàn Quốc

  Magento 2 vs Shopify đâu là chọn lựa ưu tiên với bạn Phần 3 - Magento 2 Stacks Up ?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi matran12a8, 11 Tháng sáu 2016.

  Làm thế nào Magento 2 Stacks Up
  Được trang bị với một số vấn đề cơ bản về mỗi nền tảng, chúng ta hãy xem như thế nào họ chuyển thành các cửa hàng online thắng lợi như thế nào ?.
  khả năng mở rộng
  Sự đồng thuận của Magento là tốt hơn so với Shopify cho các khu chợ quy mô lớn với nhiều vật phẩm.
  Nếu bạn đang tìm kiếm để bắt đầu một siêu thị nhỏ xíu mà không có nhiều phiền toái hoặc cam kết rối rắm thì Shopify là một tuyển lựa tốt. Nếu bạn muốn kinh doanh trực tuyến có kỹ năng phát triển và phát triển với sự linh hoạt hơn, Magento lại là một chọn lựa tốt hơn.
  Và thực sự, với những người không muốn tạo một trang web lớn ?
  kĩ năng
  Magento là một công cụ khỏe mạnh cho các chủ công ty. Với hơn 5.000 add-on phần mở rộng (miễn phí tổn và trả tiền : online booking engine, trực tuyến hotel booking hệ thống , magento booking reservation ....). Magento chắc chắn bổ ích thế khi nói tới khả năng. So sánh điều này với hơn 100 vận dụng và nhân thể ích cho Shopify.
  bất cứ ý tưởng mà bạn có nó sẽ có nhiều kỹ năng có thể được tích hợp với các siêu thị của bạn thông qua phần mở rộng giá cả phải chăng cho Magento . Bạn muốn thêm tùy chỉnh phiếu công bố lỗi hoặc nhiều lần đăng nhập của nhân viên với nhau cho phép ? Thật dễ với các phần mở rộng, ngay cả đối với phi lập trình. kỹ năng là gần như vô hạn.
  Với Magento, mọi khía cạnh của site là dưới sự kiểm soát của chủ doanh nghiệp. Đây là điều mà một chủ doanh nghiệp có thể có giá trị, tùy thuộc vào mục đích của cá nhân. Admin có thể tạo và quản lý một số khu chợ trong cùng một bảng quản trị .
  Bên cạnh đó, so với Shopify, Magento đi kèm với nhiều chức năng thú vị cho khách như mã số phiếu giảm giá, thẻ tiến thưởng tặng, biểu đồ của khách hàng, các vật phẩm có liên quan, danh sách mong muốn, các module tình trạng đơn hàng, và nhiều hơn nữa.
  thiết kế thương hiệu và xây dựng ( html5 t shirt designer tool )
  Tạo một khu chợ online thành công liên quan tới việc thiết kế một thương hiệu độc nhất vô nhị mà khách nhận ra và tôn trọng. Một phần quan trọng của thiết kế thương hiệu là thiết kế.
  Cả hai Magento và Shopify cung cấp nhiều chủ đề free và phí bảo hiểm. Nhiều chủ đề cho cả hai nền tảng là phục vụ , nghĩa là chúng hoạt động trên một loạt các kích cỡ màn hình. Có một cửa hàng online di động di động thân thiện là cần thiết, càng ngày càng có nhiều khách hàng đang dùng các thiết bị di động để bán buôn trực tuyến.
  bởi vì Shopify chủ đề đang độc quyền, chúng tôi không cho phép cho rất nhiều tinh chỉnh. Ngoài việc chỉnh sửa màu sắc và phông chữ, người sử dụng Shopify là không có kĩ năng tùy biến đầy đủ các chủ đề, tạo ra một vấn đề có thể cho cửa hàng xây dựng thương hiệu.
  Các Magento 2 tăng cấp bao gồm kéo và thả chỉnh sửa trực giác, cho phép phi lập trình và lập trình cũng như để tạo ra các site đẹp trong thời gian không.
   

Chia sẻ trang này