1. matran12a8

  matran12a8Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  150
  Toàn Quốc

  Magento 2 vs Shopify đâu là lựa chọn nên dùng cho bạn Phần 4 - Kinh nghiệm người dùng ?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi matran12a8, 11 Tháng sáu 2016.

  Tiếp tục với chủ đề Magento 2 vs Shopify đâu là lựa chọn hàng đầu cho bạn Phần 4 bữa nay chúng ta sẽ tìm hiểu về sự khác nhau giữa Magento 2 vs Shopify qua kinh nghiệm của người sử dụng !
  nhiều người đề cập tới rằng Shopify là dễ hơn để dùng hơn so với Magento, Nó được ưa chuộng dành cho các nhà phát triển . Nó nhanh hơn để thiết lập khu chợ ngay sau khi đăng ký Shopify. Shopify bao gồm một công cụ website xây dựng để tùy chỉnh các tính năng lưu trữ của bạn trong nhà.
  Với phần mở rộng có sẵn, dù rằng magento dễ dàng hơn quá nhiều để làm việc với nó và nó không đòi hỏi mã hóa khi có những biện pháp giảm mà đã sống sót.
  Đối với người sử dụng muốn một tốt hơn về kinh nghiệm người sử dụng thì những adds - on của cá Magento 1 và Magento 2 như hotel management system , trực tuyến booking systems,.... hay các xây dựng item như : shirt design online, shopify product designer, http://productsdesignercanvas.com/... sẽ giải quyết được quá nhiều vấn đề cho người sử dụng
  Magento 2 đi kèm với một bảng quản trị người sử dụng thân thiết. Sẽ giảm cho người sử dụng mới để tìm hiểu. So với Shopify, nó dễ dàng hơn cho quản trị để hoàn thành nhiệm vụ như truy cập vào lên tiếng nâng cao, quản lý xử lý thanh toán, loại khách, cống phẩm thị trường... Điều đó làm dễ dàng cho admin để quản lý siêu thị của họ đằng sau hậu đài mà không có kỹ năng tăng trưởng tiền tiến.
  Quản trị viên có thể đạt được nhiều hơn trong một khoảng thời kì ngắn hơn, một điểm cộng cho các công ty mới đang gặp khó để quản lý dông dài để làm danh sách để có được tất cả mọi thứ lên khỏi mặt đất. Họ thậm chí có thể quản lý các siêu thị thương mại điện tử trên đường đi với tối ưu hóa cho các kích thước màn hình khác biệt.
  SEO

  44% mua hàng online bắt đầu với một kiếm tìm online. Điều này khiến cho việc kiếm tìm khu chợ online của bạn và các cống phẩm thông qua Google và các bộ máy kiếm tìm khác vô cùng cần thiết.
  Magento 2 vs Shopify dau la lua chon nen dung cho ban Phan 4 Kinh nghiem nguoi dung
  Một số nền móng thương mại điện tử vốn đã tốt hơn khi nói tới tìm kiếm tối ưu hóa động cơ ( SEO ). Trong một nghiên cứu của các điểm SEO của nền móng giỏ 16 buôn bán , Magento đã đứng đầu với Shopify và Woocommerce gắn cho một thứ hai gần gụi.
  tính năng SEO kiểm tra bao gồm những thứ như tiêu đề, miêu tả meta, URL trang và tiêu đề, vv Với điểm SEO so sánh, kỹ năng SEO của Shopify và Magento sẽ giúp tăng lượng truy cập từ khách hàng vào trang web của bạn
   

Chia sẻ trang này