1. matran12a8

  matran12a8Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  150
  Toàn Quốc

  Magento 2 vs Shopify đâu là tuyển lựa tốt nhất cho bạn phần 5 - vận tốc ?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi matran12a8, 10 Tháng sáu 2016.

  vận tốc

  vận tốc site là một nhân tố xếp hạng cho SEO và một nhân tố quyết định việc khách mua từ cửa hàng của bạn. Nếu phải mất một thời kì cho các trang lưu trữ và các cống phẩm để tải, khách hàng tiềm năng có thể sẽ đổ xô đến một website khác. Nghiên cứu cho thấy rằng ngay cả một giây chậm rì rì 1 có thể làm giảm biến đổi 7% .
  Một siêu thị online mau chóng tương đương với một chiến thắng hơn. Trong dĩ vãng, nhiều người dùng miêu tả Magento là cực kỳ chậm. Điều này làm Shopify là người chiến thắng rõ ràng khi nó tới để tăng tốc độ.
  Với việc phát hành Magento 2,Nó rõ ràng đã cải thiện hơn rất nhiều về tốc độ so với Magento 1, Magento 2 tăng nhàng nhàng 20% tốc độ so với magento 1, trong một số trường hợp có thể tăng lên đến 56% !
  khám phá adds-on của Magento : magento booking and reservation
  xây dựng sản phẩm : http://productsdesignercanvas.com/
  kiểm tra

  Một kiểm tra mau chóng và thân thương là một nhân tố khác khi so sánh Shopify và Magento. Các chức năng và giao diện mới của Magento 2 tính sổ là một điều ngoại lệ
  Nó được đóng gói với các chức năng như tính sổ không bị phá quấy, thanh toán của khách tự động, tạo account một cú nhấp chuột, và hai bước thanh toán.Hộp mã giản đơn giá được đặt trên tính sổ, khiến cho hành trình rất nhiều trực giác hơn cho khách. vận chuyển và tính sổ thông báo được tách ra để đơn giản sự lầm lẫn.
  Magento 2 vs Shopify dau la tuyen lua tot nhat cho ban phan 5 van toc
  hộp mã đơn giản giá với các tùy chọn tính sổ trong Magento 2

  Shopify cũng có một đánh giá rất to với việc giới thiệu bán hàng gần đây của một một trang tính sổ phục vụ . Chủ công ty với các kế hoạch giá cấp dưới chẳng thể xem mức giá vận chuyển thời kì thực, có thể dẫn tới tỷ lệ vận chuyển cao hơn cho khách.
  xã hội

  Tính "chuyên nghiệp" trong Magento hộp là mạnh bạo có của một xã hội so với Shopify.Magento có một cộng đồng tích cực rất lớn. phát triển Magento có thể tạo ra các biện pháp cho một số lượng bự các nhu cầu của người dùng. Tuy nhiên còn có một số tài nguyên cho người mới khởi đầu tìm cách để khám phá thêm về Magento .
  Các cộng đồng rộng lớn về Magento có tức là các chủ doanh nghiệp sẽ dễ dàng kiếm tìm một vấn đề đang thắc mắc, một developer có kĩ năng để làm việc tự do hơn. Người sử dụng có thể tham dự xã hội Magento để tìm sự trợ giúp, hoặc truy cập cung cấp và dịch vụ bảo trì thông qua các developer bên ngoài.
   

Chia sẻ trang này