1. andy94

  andy94Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  4 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  16
  Toàn Quốc

  Màn hình IPhone 5/5s bị nhiễu phải làm sao ?

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi andy94, 4 Tháng hai 2016.

  Màn hình IPhone 5/5s bị nhiễu phải làm sao ?
  Gần đây nghe nhiều tín đồ Apple ói với nhau rằng màn hình iPhone 5 bị nhiễu trong lúc đang sử dụng. Biểu hiện rõ nhất của tình trạng này là xuất hiện nhiều vạch kẻ ngang dọc trên màn hình iPhone. Hầu như ai gặp phải tình trạng này đều bó tay không biết cách khắc phục. Vì vậy mình xin mách một số thủ thuật đơn giản khắc phục hiệu quả màn hình iPhone 5/5s bị nhiễu. Mời các bạn theo dõi.  Man hinh IPhone 55s bi nhieu phai lam sao


  1. Nguyên nhân chính dẫn đến màn hình iPhone 5/5s bị nhiễu :

  + Có thể do xung đột giữa ứng dụng khi bạn tải chúng từ Cydia. Ứng dụng rất dễ bị ảnh hưởng đến tình trạng nhiều là WinterBoard được sử dụng để thay đổi giao diện của iPhone 5/5s, có thể có một số máy iPhone không tương thích được khi sử dụng ứng dụng này sẽ dẫn đến tình trạng nhiễu màn hình.


  Man hinh IPhone 55s bi nhieu phai lam sao


  + Một nguyên nhân khác có thể do tác động bên ngoài như là màn hình iPhone 5/5s bị bạn vô tình làm rơi, va đập dẫn tới lỏng cáp màn hình gây ra nhiễu.


  Man hinh IPhone 55s bi nhieu phai lam sao


  + Nguyên nhân cuối cùng là bạn đã thử mọi cách mà vẫn chưa được thì chắc chắn là màn hình của bạn đã bị hỏng, tới đây bạn chỉ còn cách là đi thay màn hình iPhone 5 mới.


  2. Khắc phục hiện tượng màn hình iPhone 5/5s bị nhiễu :

  Khi bạn gặp phải những lỗi như vậy thì trước tiên phải tìm hiểu kỹ nguyên nhân bắt nguồn từ đâu để có phương pháp sửa chữa hợp lý nhất.

  Nếu là do ứng dụng WinterBoard cài trong iPhone 5/5s thì bạn nên gỡ ra ngay.

  Những gì có liên quan về phần mềm như là WinterBoard thì bạn chì việc gỡ ra là có thể khắc phục được hay bạn cũng có thể tiến hành restore iPhone 5/5s để trở về trạng thái mới xuất xưởng.


  Man hinh IPhone 55s bi nhieu phai lam sao


  Nếu như bạn đã thực hiện hết các cách có thể mà hiện tượng này vẫn chưa được cải thiện thì có thể do lỗi ở phần cứng của máy. Có thể máy bị lỏng cáp ( Socket màn hình ) hay do là màn hình iPhone 5/5s bị hỏng. Nếu bạn là dân có chuyên môn về dòng iPhone thì có thể tự mình bung máy ra và gắn lại socket, còn không thì bạn nên mang máy ra trung tâm để nhân viên kỹ thuật kiểm tra một cách tốt nhất. Nếu là do màn hình bị hỏng thì nên lựa một cửa hàng uy tin lâu năm để thay tránh tình trạng thay phải màn hình kém chất lượng.


  Man hinh IPhone 55s bi nhieu phai lam sao


  Hi vọng với những thủ thuật này có thể giúp ích các bạn tự mình khắc phục thành công tình trạng này mà không cần phải mang ra cửa hàng. Cảm ơn các bạn theo dõi bài viết này.

  >> Xem thêm: Nguyên nhân màn hình iPhone 5 bị rung là gì ?
   

Chia sẻ trang này