1. nguyenthuc197

  nguyenthuc197Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  7 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  70
  Hà nội

  Màn hình retina tuyệt đẹp thiết kế cho macbook pro

  Thảo luận trong 'Máy tính' bắt đầu bởi nguyenthuc197, 27 Tháng mười một 2015.

  Để cung cấp những kinh nghiệm Retina tuyệt đẹp trên mẫu mã đẹp mới của macbook pro retina 13 inch, Apple đã phải nâng cấp trên tất cả các cấp, phải xuống đến các điểm ảnh của macbook pro retina 13 inch. Bởi vậy, Apple thiết kế lại các điểm ảnh để tạo ra mật độ ảnh lớn hơn, cho phép nhiều ánh sáng đi qua. Điều này chúng ta được phép sử dụng đèn nền LED đó là hơn 30% năng lượng hiệu quả hơn so với màn hình hiển thị Retina trên bất kỳ notebook nào khác, nhưng vẫn đạt tới cùng một mực độ sáng sinh động.
  Man hinh retina tuyet dep thiet ke cho macbook pro
  Độ phân giải 2880x1800 pixel và có hơn 5 triệu điểm ảnh trên diện tích 13 inch của dòng the new macbook này, mắt thường sẽ không thể nào phân biệt từng pixel đơn lẻ; nhờ đó, mọi đường nét đều trở thành cực kỳ mẫn nhuệ. Với công nghệ IPS sẽ cho góc nhìn màn hình the new macbook rộng hơn rộng đến 178 cỡ, chất lượng hình ảnh của màn hình the new macbook càng trở thành thực tế ở bất kỳ hướng nhìn nào, đường nét sắc sảo , màu sắc mịn với độ bão hòa ở mọi điểm mà vẫn tiết kiệm được tối đa điện năng tiêu thụ.
  Man hinh retina tuyet dep thiet ke cho macbook pro
  Ngoài ra, với version macbook pro retina mf841zp/a mới không chỉ là hình ảnh toàn hảo - nó cũng mỏng như giấy hơn hẳn MacBook Pro retina mf841. Trong thực tế, chỉ mỏng khoảng 0,88 mm, đó là màn hình hiển thị Retina mỏng nhất từng có từ trước tới nay. Quá trình làm ra macbook pro retina mf841zp/a tự động đặc biệt phát triển các hình thức kính edge-to-edge dày chỉ 0,5 mm không như macbook air retina. Và chúng ta đã giảm bớt được không gian giữa các thành phần hiển thị cho một thiết kế, tích hợp chặt chịa hơn nữa.
  Xem thêm: MacBook Pro retina mf840zp/a, MacBook Pro retina mf839
   
  Last edited: 29 Tháng mười một 2015

Chia sẻ trang này