1. coolboy123

  coolboy123Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  26 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  53
  Toàn Quốc

  Mang thai bé trai cũng như dấu hiệu để biết theo dân gian

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi coolboy123, 20 Tháng chín 2016.

  Những triệu chứng để biết Có thai bé trai theo thời xưa được đánh giá là chính xác khoảng 90%. Mang thai là niềm vui cũng như cũng là hành trình vất vả 9 tháng 10 ngày của người con gái. Có người thì mong mỏi sinh Người đàn ông, có người thì muốn sinh con gái, cũng có người không quan tâm đến giới tính của của con, miễn sinh con an toàn và con ngoan ngoãn mạnh khỏe là vui mừng. Bên dưới mời một số bạn tìm hiểu về triệu chứng sinh Con trai nhé. Có bầu, dù là bé gái hay bé trai đều quá cần thiết với những bậc cha mẹ. Sau đây là một số dấu hiệu Mang bầu bé gái được sử dụng để tham khảo:
  1. Ốm nghén
  Ốm nghén, thậm chí ốm nghén cực nặng trong suốt thai kỳ, thay bởi vì lý do một vài tháng đầu như bình thường. Đây là dấu hiệu Mang thai bé gái
  2. Nước tiểu
  Nước tiểu của mẹ bầu Mang bầu bé gái thường có màu vàng đục.
  3. Nhịp đập tim của thai nhi
  Tim của thai nhi sẽ đập ít nhất 140 lần mỗi phút; thông thường là to hơn một số bạn nhé. Mẹ bầu thường có cảm giác cực kỳ mệt mỏi khi Mang bầu bé gái.
  Bài viết được độc giả coi nhiều:
  Mang thai be trai cung nhu dau hieu de biet theo dan gian
  4. Tóc
  Ở một số mẹ bầu Mang bầu bé gái, thường xuất hiện những sợi tóc màu đỏ, số lượng một số sợi tóc này rất nhiều dần theo tháng tuổi của thai nhi.
  5. Hông
  Phần hông và toàn bộ phần phía sau của mẹ bầu luôn có cảm giác nặng nề ngay từ những tháng trước hết của thai kỳ; cả mẹ bầu và người đối diện nhìn vào đều tóm lại.
  6. Ti
  Ti trái bao giờ cũng to hơn ti buộc phải ở những mẹ bầu Có thai bé gái.
  7. Bầu cao
  Bụng của các mẹ bầu Mang thai bé gái cao hơn Rất nhiều so với những mẹ bầu khác cũng như có hình quả dưa hấu.
  8. Thói quen ăn bánh mỳ
  Mẹ bầu Mang bầu bé gái quá ít lúc ăn phần đuôi của bánh mỳ. mặc dù vậy chuyện này cũng chỉ là một kinh nghiệm tham khảo cũng như chưa có bằng chứng nào từ một số bác sĩ.
  9. Đồ ăn, uống
  các món mẹ bầu Có thai bé gái thường thèm ăn, uống là: nước cam, một số dòng hoa quả, một số dòng đồ ăn ngọt. đó là một trong các biểu hiện lúc Có thai bé gái thường gặp.
  10. tâm trạng
  tâm lý hay buồn, chuyện này tương đối khó giải thích; không có vì không thích phụ nữ. triệu chứng Có thai bé gái này tương đối khó giải thích.
  11. Mụn
  dấu hiệu Có thai bé gái dấu hiệu trên mặt là nhiều mụn trứng cá trên mặt, da mặt cũng không thể nào nhẵn nhụi, trắng trẻo như thông thường.
  12. Ngực
  Ngực của mẹ bầu Có bầu bé gái thường nở nang hơn Rất nhiều.
  13. Nhan sắc
  Mẹ bầu Mang bầu bé gái xấu hơn lúc chưa Mang thai Rất nhiều. nhưng những mẹ không có lo, sau lúc sinh nở, mọi thứ sẽ trở lại bình thường.
  14. Thôi miên nhẫn cưới
  khi treo nhẫn cưới trên dây trước bụng, nhẫn sẽ đi lại từ bên này sang bên kia. Đây là dấu hiệu Có bầu bé gái mà dân gian ta thường tin tưởng sử dụng.
  con đường lông rốn này thì lúc Có thai ai cũng có nhé. Nó rõ ơi là rõ cũng như thường có màu nâu. chuyên gia bệnh viện phá thai cũng bảo nếu như con đường thẳng trên bụng mà thẳng cũng như đậm sẽ là con giai 100%. Còn ngược lại, nếu đường này cong mà nhạt, nhỏ thì sẽ là phụ nữ.
   

Chia sẻ trang này