1. thegioiford

  thegioifordThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng tư 2014
  Bài viết:
  339
  Đà Nẵng

  Mạo hiểm cùng cano dù bay chinh phục bầu trời

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi thegioiford, 12 Tháng năm 2016.

  Tưởng tượng bạn sẽ được bay trên cao, gió thổi tung tóc, tim đập rộn ràng, ngắm nhìn mặt biển rộng lớn và khung cảnh xung quanh từ trên cao, thật là náo nức tất cẩ sẽ có trong trò chơi cano du bay.

  Dù bay là một trong những môn thể thao mạo hiểm thu hút nhiều du khách nhất trên biển, được vận hành bằng sức gió, ca-nô kéo dù bay trên không. Bay lượn trên không và được bảo vệ bởi các dây khóa ngang bụng và hông, bạn sẽ được treo lơ lửng ở độ cao từ 70 - 100m, từ đó thỏa thích chiêm ngưỡng cả một vùng biển rộng lớn từ góc nhìn có một không hai.

  Mao hiem cung cano du bay chinh phuc bau troi

  Khi tham gia trò chơi the thao bien mạo hiểm này, bạn chú ý chạy đều theo vận tốc ca-nô cho đến khi chân chạm nước. Nếu không sẽ rất dễ ngã úp trước khi chiếc dù nhấc bổng bạn lên cao. Vì được trang bị áo phao nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tiếp nước hạ dù. Chi phí cho mỗi lần “bay” 10 phút từ 500.000 – 600.000 đồng, tùy thuộc số người chơi.

  Khi tham gia trò chơi cano du bay này, du khách nên chú ý chạy đều theo vận tốc ca-nô cho đến khi chân chạm nước. Nếu không sẽ rất dễ ngã úp trước khi chiếc dù nhấc bổng bạn lên cao. Vì được trang bị áo phao nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tiếp nước hạ dù. Chi phí cho mỗi lần “bay” 10 phút từ 500.000 – 600.000 đồng, tùy thuộc số người chơi.
   

Chia sẻ trang này