1. manhkenvma

  manhkenvmaThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  2 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  76
  Toàn Quốc

  Marantz giới thiệu một mẫu Audio Player cao cấp có tên là NA8005

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi manhkenvma, 19 Tháng tư 2016.

  Marantz vừa qua đã giới thiệu một Network Audio Player kiêm DAC cao cấp mang tên mã là NA8005. Đối có những người đang muốn nâng cấp cho dàn Home Theater cũ kỷ của mình thì đây mang thể là lựa chọn thích hợp. Tính năng nổi bật là khả năng chuyển đổi cấp cao từ dấu hiệu digital sang analog, streaming qua mạng với nguồn nhạc chất lượng cao, truy nã cập vào Internet radio và phổ biến thứ khác.

  Sản phẩm này được tăng trưởng dựa trên nền tảng của người tiền nhiệm Reference Class NA-11S1, và sở hữu thêm phổ thông tính năng mới. NA8500 kết nối mạng có chuẩn DLNA 1.5 để phát nhạc chất lượng cao từ PC và lưu trữ NAS. Khả năng tương thích tập tin bao gồm MP3, MPEG, WAV, WMA, FLAC, và ALAC với độ phân giải tối đa là 192kHZ/24bits, hoặc các tập tin DSD tại 2.8mHz hoặc 5.6mHz. bên cạnh đó còn mang thể tầm nã cập hàng ngàn Internet radio stations, hỗ trợ Spotify Connect, tính năng Air Play cho những trang bị của Apple.

  Xem thêm: micro karaoke không dây

  Audio Player này cũng mang phổ biến cổng vào như là USB-B, Coaxial, và Optical cộng thêm 1 cổng USB-A ở mặt trước để kết nối trang bị di động hoặc ổ đĩa USB. Ở bên trong, NA8005 dùng modul HDAM-SA2, với ngoại hình mạch rời rạc và con đường dấu hiệu ngắn để hạn chế độ nhiễu, méo và đem đến dấu hiệu đầu ra sạch hơn và một headphone amplifier chất lượng cao. ngoài ra, nó mang thể được dùng như là 1 DAC rời lúc bật DAC Mode. Ở chế độ này quý khách mang thể dùng NA8005 như một DAC rời dành cho PC hoặc các nguồn phát khác. một điều nữa là nó với khả năng hoạt động như card âm thanh rời cho PC của bạn để phát hồ hết những nguồn nhạc số mà bạn đang sở hữu.


  1 điều ngạc nhiên là NA8005 không hỗ trợ Wi-Fi, thế nên giả dụ bạn muốn sử dụng các tính năng internet thì phải sử dụng cổng Ethernet. Đây mang thể là 1 rắc rối nếu hệ thống của bạn mang phổ quát dây nhợ lùng nhùng và vị trí đặt modem / router không được thuận tiện. Cứ kỳ vọng là những phiên bản sau nó sẽ có thêm tính năng Wi-Fi.

  Tham khảo : bán loa hội trường
   

Chia sẻ trang này