1. phamson26490

  phamson26490Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14 Tháng bảy 2014
  Bài viết:
  18

  Marvel Contest of Champions - Siêu Anh Hùng Đại Chiến tổng tấn công Mobile

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phamson26490, 27 Tháng tám 2014.

  Contest of Champions có bối cảnh rưa rứa như bộ truyện tranh cùng tên, nơi muôn vàn những siêu anh hùng của thế giới Marvel tranh tài trong giải đấu liên thiên hà. Đây thực tế là một trò chơi được tổ chức bởi hai thế lực vô địch vũ trụ, với một bên là Grandmaster thuộc dòng dõi Elder, chủng loài trước tiên tiến hóa sau vụ nổ Big Bang, và một bên là Death - người phụ nữ tượng trưng cho cái chết, cho sự chấm dứt của tuốt mọi thứ trong vũ trụ. đích của trò chơi game hay cho android là giành lại mạng sống cho người anh em của Grandmaster là The Collector sau khi bạt tử dưới bàn tay Korvac.

  Marvel Contest of Champions Sieu Anh Hung Dai Chien tong tan cong Mobile
  Hai bên đại diện cho hai thực thể lớn mạnh nhất vũ trụ, sẽ chọn cho mình những siêu anh hùng của địa cầu làm quân tốt dưới tay mình. Trong đó, phía Grandmaster sẽ là Captain America, Talisman, Darkstar, Captain Britain, Wolverine, Defensor, Sasquatch, Daredevil, Peregrine, She-Hulk, The Thing và Blitzkrieg. Phía Death sẽ bao gồm Iron Man, Vanguard, Iron Fist, Shamrock, Storm, Arabian Knight, Sabra, The Invisible Girl, Angel, Black Panther, Sunfire và The Collective Man.

  Marvel Contest of Champions Sieu Anh Hung Dai Chien tong tan cong Mobile
  Tuy nhiên, Marvel Contest of Champions phiên bản thế giới ảo chắc chắn vẫn có cho mình những tình tiết độc đáo riêng, đặc biệt khi tựa game còn sở hữu tay viết lừng danhMarvel - Sam Humphries, giúp mở mang cốt truyện vốn đã cực kỳ hấp dẫn. Theo nhà phát triển Kabam, tựa game android hack cũng sẽ mở mang hơn về mặt số lượng nhân vật siêu anh hùng, bao gồm nhiều nhóm nổi tiếng như Avengers, Thunderbolts, X-Men, Inhumans, Guardians of The Galaxy, The Brotherhood, X-Force và nhiều cái tên khác.
   

Chia sẻ trang này