1. Mai Nhung

  Mai NhungThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  28 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  144
  Toàn Quốc

  Mắt đẹp long lanh sau 7 ngày cắt mí Doll Eyes

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi Mai Nhung, 6 Tháng mười 2016.

  Giá bán:
  1000000
  Đúng như tên của mình, cắt mí mắt Doll Eyes đem lại cho khách hàng đôi mắt đẹp hoàn hảo như búp bê, đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa tại vùng mắt. Với kỹ thuật hiện đại, sẽ không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết nào và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

  Cắt mí Doll Eyes là gì?
  Trong cắt mí mắt Doll Eyes, bác sĩ sẽ rạch một đường rất nhỏ hình thành vòng cung mí, sau đó cắt bỏ phần da chùng và lấy đi mỡ thừa, cuối cùng, sử dụng chỉ thẩm mỹ tự tiêu có kích thước siêu mảnh tạo nếp gấp mí mới. Đây là phương pháp tạo mắt 2 mí đã được Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc và tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận An toàn – Hiệu quả và được áp dụng phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới.

  Mat dep long lanh sau 7 ngay cat mi Doll Eyes

  Cắt mí Doll Eyes tạo mắt búp bê hoàn hảo

  Cắt mắt 2 mí Doll Eyes là phương pháp làm đẹp hoàn hảo dành cho những trường hợp mắt một mí, mí lót, sụp mí bẩm sinh hay do tuổi tác, đặc biệt phù hợp với những người mắt một mí kèm da chùng, mỡ thừa nhiều ở vùng mắt.

  >> Mở góc mắt
  Ưu điểm của cắt mí mắt Doll Eyes
  • Đường rạch thẩm mỹ rất nhỏ có độ sâu chỉ từ 0,1 – 0,2 mm, nên hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn, không gây ảnh hưởng tới thị lực đồng thời giảm thiểu tình trạng đau, sưng sau khi cắt mí.
  • Bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ tự tiêu siêu mảnh, không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết nào, đảm bảo tính thẩm mỹ tuyệt đối
  • Là kỹ thuật tạo mắt hai mí đồng thời loại bỏ hoàn toàn da chùng mỡ thừa, cắt mí Doll Eyes không những đem lại mí mắt t to rõ nét mà còn khiến đôi mắt trẻ lại tới 10 tuổi
  • Hiệu quả kéo dài vĩnh viễn
   

Chia sẻ trang này