1. gemininguyen8915

  gemininguyen8915Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  18 Tháng một 2016
  Bài viết:
  31
  Hà nội

  Mặt hàng nhận gửi có điều kiện trong chuyển hàng nhanh

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi gemininguyen8915, 17 Tháng sáu 2016.

  Giá bán:
  20000
  Đối mang những hàng hóa được phép chuyển phát nhanh trong nước cần tuân thủ theo những điều kiện sau:

  + Bưu phẩm, bưu kiện cất hàng hóa dịch vụ giao hàng tận nơi để kinh doanh phải với chứng từ thuế & các chứng từ hợp thức khác theo quy định của pháp luật.

  + Vật phẩm,hàng hóa xuất khẩu, dịch vụ giao hàng tận nhà quận 4 du nhập thuộc điều hành chuyên gành phải thực hành theo quy định của cơ quan quản lý chuyên lĩnh vực sở hữu thẩm quyền.
  Mat hang nhan gui co dieu kien trong chuyen hang nhanh
  + những vật phẩm, hàng hóa dễ hư hỏng, chất lỏng, chất bột đóng gói phải bảo đảm để ko hư hỏng, ô nhiễm bưu phẩm, bưu kiện khác.

  + Vật phẩm,hàng hóa gửi trong bưu phẩm, bưu kiện chuyển qua con đường hàng không phải tuân theo các quy định về an ninh hàng không.

  3. QUY ĐỊNH VỀ KHỐI LƯỢNG VÀ KÍCH THƯỚC

  Về quy định khối lượng và kích thước tùy từng công ty chuyển phát nhanh sở hữu quy định riêng. với chuyển phát nhanh hàng hóa bất kỳ chiều nào của bưu phẩm được gửi cũng ko được vượt quá một,5m và tổng chiều dài cộng với chu vi to nhất (không đo theo chiều dài đã đo) ko vượt quá 3m. Còn có những đơn vị đưa ra quy định max chiều cao dịch vụ giao hàng tận nhà quận 3 là 3m và max trọng lượng là 3kg. khái quát lúc lựa chọn nhà sản xuất của đơn vị nào bạn nên Nhận định kĩ về dịch vụ của công ty chậm tiến độ.
   

Chia sẻ trang này