1. tientv

  tientvThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  17 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  174
  Toàn Quốc

  Mặt nạ làm cho hồng nhũ hoa bằng bã cà phê

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi tientv, 17 Tháng mười 2016.

  Bạn đang tìm kiếm cho mình một công thức để khiến cho hồng nhũ hoa sau lúc sinh bằng bất chợt. Hãy cộng thẩm mỹ viện Lilia sáng chế cho mình 1 cái mặt nạ để khiến cho hồng nhũ hoa trùng hợp nhá!
  Mat na lam cho hong nhu hoa bang ba ca phe
  Mặt nạ khiến cho hồng nhũ hoa bằng vỏ cam
  dùng vỏ cam nghiền nát trộn sở hữu lòng đỏ trứng gà tạo thành hỗn hợp sánh mịn. Vệ sinh sạch sẽ nhũ hoa rồi thoa đều lên nhũ hoa và massage trong khoảng 5-7 phút, sau đấy rửa lại có nước ấm.
  thực hành đều đặn hàng ngày để khiến cho hồng nhũ hoa tình cờ nhất.
  Mat na lam cho hong nhu hoa bang ba ca phe
  Mặt nạ làm cho hồng nhũ hoa bằng bã cà phê
  cách thức thực hiện:
  dùng 1 lượng bã cà phê vừa đủ để xoa lên nhũ hoa. Massage đều từ 15 phút để những dưỡng chất được thẩm thấu, bật tông da nhũ hoa. rút cuộc rửa lại bằng nước ấm để mang làn da mềm mại bỗng dưng.
  Đều đặn tiêu dùng công thức này 2 lần/tuần để khiến hồng nhũ hoa.
  Công thức khiến hồng nhũ hoa sở hữu vật liệu trùng hợp rất tiết kiệm nhưng mất rộng rãi thời gian . công nghệ thu nhỏ khiến cho hồng nhũ hoa Bio-light tại thẩm mỹ viện Lilia là kỹ thuật ánh sáng mới nhất. Sự phối hợp tuyệt vời giữa những bước sóng ánh sáng có tinh chất Nipple thẩm thấu vào vi điểm trên nhũ hoa. Ánh sáng Bio kích thích tại chỗ giúp nâng cao tuần hoàn máu, sản sinh collagen làm cho nhũ hoa trở nên tươi vui, đều màu và trẻ trung hơn.
  đến thẩm mỹ viện Lilia tại số 55, Tô Hiến Thành để nhận được những trả lời cụ thể và trải nghiệm những kỹ thuật mới nhất!
  Nguồn:
  http://thammyvienlilia.blogspot.com/2016/10/sang-che-mat-na-lam-hong-nhu-hoa-tai.html
   

Chia sẻ trang này