1. chuyennara

  chuyennaraThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  19 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  11
  Hà nội

  Mặt nạ skinfood có giá bao nhiêu?

  Thảo luận trong 'Mỹ phẩm' bắt đầu bởi chuyennara, 1 Tháng chín 2016.

  Giá bán:
  200.000

  Mặt nạ skinfood
  là dòng sản phẩm chiết xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên khác nhau tạo ra sản phẩm có chức năng dưỡng da, tái tạo làn da mới cho bạn làn da mềm mịn trắng hồng tự nhiên, sản phẩm đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Tuy nhiên mỗi thương hiệu mỹ cũng như sản phẩm khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Vậy mặt nạ skinfood có giá bao nhiêu? cùng tham khảo bài viết chi tiết dưới đây:

  Với quan điểm đề cao tính an toàn và sự phát triển bền vững cho da, các thành phần của mặt nạ Skinfood đã chắt lọc những nguyên liệu có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên chứa các dưỡng chất cực kỳ tốt cho da không chỉ mang đến cho sản phẩm những công dụng không ngờ đến khiến các chị em rất thích thú mà còn giúp cho thương hiệu của hãng mỹ phẩm này càng có vị trí vứng chắc trên thị trường.

  Giá các loại mặt nạ skinfood

  Với số lượng khách hàng sử dụng mặt nạ Skinfood càng trở nên đông đảo, thì sự chênh lệch về giá cả cũng như chất lượng của sản phẩm này là điều tất yếu. trên thị trường hiện nay có mức giá giao động từ 170.000đ -300.000đ tuy loại. Vậy, giá mặt nạ Skinfood là bao nhiêu? Sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn nắm được mức giá chính xác nhất của một số loại mặt nạ Skinfood để các khách hàng không còn băn khoăn về giá cả khi mua sản phẩm.

  Mặt nạ đường đen dâu tây : 200.000 đ.

  Mặt nạ đường đen Skinfood Black : 178.000 đ.

  Mặt nạ sâm Skinfood : 300.000 đ.

  Mặt nạ đường đen dâu Skinfood : 200.000 đ.

  Mặt nạ trứng Skinfood : 180.000 đ.

  Mặt nạ gạo Skinfood : 170.000 đ.

  Hãy sử dụng mặt nạ Skinfood để cảm nhận sự tuyệt vời mà sản phẩm này mang lại bạn nhé!
   

Chia sẻ trang này