1. mrtruong

  mrtruongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  135
  Toàn Quốc

  Mật ong rừng nguyên chất có tác dụng gì? Những lợi ích mà nó mang lại cho sức khỏe con người

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mrtruong, 22 Tháng mười 2015.

  Mật ong rừng nguyên chất chứa đựng cực kỳ nhiều hợp chất dinh dưỡng và rất tốt cho sức khỏe cũng như việc làm đẹp cho phụ nữ, tăng cường sức khỏe, chữa trị một số bệnh…Tuy là vậy, hiện trên thương trường xuất hiện khá nhiều mật ong rừng giả và đâu phải ai cũng nhận ra phân biệt mat ong rung nguyen chat với mật ong nuôi.Để phân biệt được mật ong rừng thật thì người dùng phải thực sự hiểu rõ mật ong rừng nguyên chất là cái gì? Trong bài viết này Mật Ong Rừng Tây Nguyên sẽ được đề cập với cội nguồn của mật ong rừng nguyên chất và nhiều phương pháp để tất cả có thể phân biệt mật ong rừng nguyên chất và mật ong nuôi một cách chính xác nhất.

  Mat ong rung nguyen chat co tac dung gi Nhung loi ich ma no mang lai cho suc khoe con nguoi


  Mật ong rừng nguyên chất là một loại mật ong tự nhiên được ong thợ hình thành ra bằng phương phức tìm ra phấn hoa từ các nguồn hoa mọc trong rừng. Thành phần và hương vị của mật ong rừng thật vô cùng đa dạng và phong phú, còn phụ thuộc vào các loại hương hoa khác nhau và khoảng thời gian lấy mật ong trong năm. Với nhiều tổ ong mật có độ tuổi từ vài tháng đến vài năm và đã được những tổ ong bảo đảm cực kỳ tốt, mat ong rung thì chất lượng không cần phải bàn có mùi vị thơm lừng rất đặc trưng.
  Mật ong rừng thật khá quý và thực tế là chỉ có duy nhất tại các cánh rừng nguyên sinh, cánh rừng khá lớn, những nơi có mật ong rừng nguyên chất đã được đánh giá cao như: Gia Lai, Mộc Châu, Hòa Bình, cánh rừng U Minh…với nhiều tập tính trên thì số lượng mật ong rừng nguyên chất ngày càng hiếm, ngoài các đặc trưng hiểm nguy của các thợ ong lấy mật ong thợ lấy ông mật bắt buộc vào cánh rừng sâu lấy mật thế nên số lượng mật ong rừng nguyên chất ngày càng hiếm. Vì thế để có những lít mật ong rừng thật mang đến tận tay Khách hàng một trong những cách tốt nhất thì Mật ong Gia Lai luôn luôn cam kết chất lượng và chế độ tốt nhất có thể. Hiện giờ trên thương trường có nhiều giá cho mật ong rừng nguyên chất, trong đó mật ong rừng nguyên chất có giá cao hơn khá nhiều đem so với mật ong nuôi, giả cả chênh lệch khá cao từ vài trăm nghìn đến hàng triệu đồng. Vì thế để có được cho gia đình mình những lít mật ong rừng thì người dùng cần phải nắm được xuất xứ sản phẩm, ngoài ra cần thiết phải nắm bắt được những phương pháp phân biệt mật ong để biết được cho mình một sản phẩm chất lượng. Cho nên mật ong rừng Gia Lai xin được chỉ bảo một vài cách đã được người tiêu dùng hay dùng

  Mat ong rung nguyen chat co tac dung gi Nhung loi ich ma no mang lai cho suc khoe con nguoi


  7 PHƯƠNG PHÁP ĐƠN GIẢN ĐỂ NHẬN BIẾT MẬT ONG RỪNG NGUYÊN CHẤT
  1. Mật ong với nước lọc
  - Các bạn cần phải chuẩn bị 2 cốc nước và một ít mật ong rừng và mật ong giả
  - Sau đó nhỏ mật ong rừng và mật ong giả vào 2 cốc nước, với việc mật ong nuôi do vi lượng đường và siro rất cao nên sẽ tan nhanh trong nước. Với mật ong rừng thật sẽ lắng xuống phía dưới cốc mà không bị tan.
  2. Lấy mật ong rừng nguyên chất vào chảo nấu lên
  - Chắc hẳn các bạn đã nghe nói nấu mật ong rừng nguyên chất trên xoong nóng sẽ vô cùng gây hại? Tuy nhiên các bạn chỉ cần đun nóng lên một chút mà không nên đun sôi lên. Với mật ong rừng thì nó sẽ keo lại trong khi đó mật ong nuôi sẽ nổi lên bong bóng
  3. Ngửi mùi vị
  - Theo đánh giá của mình thì mật ong rừng nguyên chất có mùi thơm rất dịu nhẹ, màu sắc thì khá nhạt, mang lại cảm giác dễ chịu cho các giác quan.
  4. Bỏ mật ong rừng vào nơi mát của tủ lạnh (đây là cách mình hay vận dụng,hihi)
  - Người sử dụng chỉ cần bỏ mật ong rừng vào trong ngăn mát của tủ lạnh, sau một khoảng thời gian với mật ong nuôi thì nó sẽ đóng đường dưới đáy của chai. Do đó với mật ong rừng thật thì vấn đề đó hoàn toàn trái ngược lại, nó vẫn bình thường cho dù bạn có để tới vài năm (mình đã bỏ mật ong rừng nguyên chất trong nơi mát tủ lạnh mà không bị gì, hihi)
  5. Bánh mỳ và mật ong rừng nguyên chất
  - Ví như bạn không tin có thể bỏ mật ong rừng vào trong ổ bánh mỳ, với mật ong rừng nguyên chất nó làm cho ổ bánh mỳ cứng và se lại trong khi đó thì mật ong giả nó làm cho ổ bánh mỳ ẩm ướt và mềm lũn
  6. Dùng giấy với mật ong rừng
  - Chúng ta hãy nhỏ mật ong nuôi vào một mảnh giấy, nếu có bất kỳ tạp chất nào thì mảnh giấy sẽ hấp thu mật ong. Mật ong rừng vẩn nằm trên mảnh giấy.
  7. Vặn thật chặt khi để mật ong rừng nguyên chất vào lọ
  - Nếu bạn không tin tưởng thì có cách giản đơn hơn khá nhiều: sau khi vặn kỹ nút của chai mật ong rừng nguyên chất, để đó vài ngày, nếu mật ong thật thì phấn hoa trên mật sẽ lên men , tạo gas. Chính vì thế đó là nguyên cớ vì sao bạn khui nắp chai và có bọt trào ra khỏi miệng lọ như mọi người mở lon nước ngọt có gas.
   

Chia sẻ trang này