1. mrtruong

  mrtruongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  135
  Toàn Quốc

  Mật ong rừng nguyên chất mua ở đâu tại Tphcm, giá bao nhiêu cho 1 lít mật ong rừng thật

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mrtruong, 5 Tháng mười 2015.

  Mật ong rừng nguyên chất chứa khá nhiều hợp chất dinh dưỡng và vô cùng tốt cho sức khỏe cũng như việc làm đẹp cho con gái, tăng cường sức khỏe, điều trị một ít bệnh…Tuy thế, hiện trên thị trường phát hiện nhiều mật ong không thật và đâu phải ai cũng nhận ra phân biệt mật ong rừng nguyên chất với mật ong không thật.Để phân biệt được mật ong rừng nguyên chất thì tất cả phải am tường hiểu ra mật ong rừng nguyên chất là gì? Trong nội dung này Mật Ong Rừng Thật Tây Nguyên sẽ được đề cập với xuất xứ của mật ong rừng thật và những cách để tất cả có thể phân biệt mật ong rừng thật và mật ong nuôi một cách chính xác nhất.

  Mat ong rung nguyen chat mua o dau tai Tphcm gia bao nhieu cho 1 lit mat ong rung that


  Mật ong rừng thật là một loại mật ong thiên nhiên được các ong thợ hình thành ra bằng cách tìm ra phấn hoa từ các nguồn hoa trong những khu rừng. Thành phần và hương vị của mật ong rừng thật cực kỳ đa dạng và phong phú, còn tùy thuộc vào nhiều loại hoa khác nhau và khoảng thời gian lấy mật trong mùa. Với nhiều tổ ong mật có độ tuổi từ nhiêu tháng đến vài năm và được những bầy ong bảo vệ cực kỳ tốt, mat ong rung thì chất lượng khỏi phải bàn có hương vị thơm dịu khá đặc biệt.
  Mật ong rừng nguyên chất khá hiếm và hầu hết chỉ có duy nhất tại các khu rừng nguyên sinh, khu rừng rất lớn, một vài nơi có mật ong đã được nhận định cao như sau: Tây Nguyên, Mộc Châu, Hòa Bình, cánh rừng U Minh…với những tập tính trên thì số lượng mật ong rừng ngày càng ít, ngoài ra đặc trưng hiểm nguy của người thợ ong lấy mật thợ lấy ông mật phải bắt buộc vào cánh rừng sâu lấy mật thế nên số lượng mật ong rừng nguyên chất ngày càng giảm. Vì thế để có nhiều lít mật ong mang đến tay Người sử dụng một trong những cách hiệu quả nhất thì Mật ong rừng nguyên chất Gia Lai luôn chính thức cam đoan chất lượng và chế độ tốt nhất. Hiện ngay nay trên thị trường có quá nhiều giá cho mật ong rừng nguyên chất, trong đó mật ong rừng nguyên chất có giá cao hơn rất nhiều đem so với mật ong nuôi, giả cả chênh lệch khá cao từ vài trăm nghìn đến hàng triệu đồng. Vậy để có cho người dùng những lít mật ong rừng thật thì người dùng cần phải biết rõ nguồn gốc sản phẩm, ngoài ra cần phải hiểu được những cách phân biệt mật ong để tìm ra cho gia đình mình một sản phẩm chất lượng. Vì vậy mật ong rừng Gia Lai xin phép được hướng dẫn một vài cách được người tiêu dùng thông thường dùng

  Mat ong rung nguyen chat mua o dau tai Tphcm gia bao nhieu cho 1 lit mat ong rung that


  7 CÁCH THỨC VÔ CÙNG ĐƯƠN GIÃN ĐỂ BIẾT ĐƯỢC MẬT ONG RỪNG
  1. Mật ong với nước
  - Chúng ta cần chuẩn bị 2 cốc nước và ít mật ong rừng nguyên chất và mật ong giả
  - Sau đó nhỏ mật ong rừng thật và mật ong giả vào 2 ly nước, với việc mật ong giả do vi lượng đường và siro rất cao nên là sẽ tan nhanh trong nước. Với mật ong rừng nguyên chất sẽ chìm xuống đáy cốc mà không bị hòa tan.
  2. Lấy mật ong rừng nguyên chất vào xoong nấu lên
  - Chắc hẳn mọi người đã biết rằng đun nấu mật ong rừng trên xoong nóng sẽ cực kỳ gây hại? Tuy nhiên bạn chỉ cần nấu lên một chút mà không nên đun sôi. Với mật ong rừng thật thì nó sẽ đông lại trong khi đó mật ong nuôi sẽ nổi ra bong bóng
  3. Ngửi hương vị
  - Theo cảm nhận của mình thì mật ong rừng có hương thơm rất dễ chịu, hương sắc thì khá nhạt, đem lại cảm giác dễ chịu cho các giác quan.
  4. Bỏ mật ong rừng nguyên chất vào nơi mát của tủ lạnh (đây là cách thức mình áp dụng,hihi)
  - Các bạn chỉ cần bỏ mật ong vào trong nơi mát của tủ lạnh, sau một khoảng thời gian với mật ong giả thì nó đông lại dưới đáy của lọ. Vì vậy với mật ong rừng thật thì nó hoàn toàn ngược lại, mật ong rừng nguyên chất hoàn toàn không thay đổi nên vậy bạn có để tới vài năm (mình đã để mật ong rừng nguyên chất trong ngăn mát tủ lạnh mà không hề hấn gì, hihi)
  5. Bánh mỳ và mật ong
  - Ví như bạn không tin tưởng có thể để mật ong rừng nguyên chất vào trong ổ bánh mỳ, với mật ong rừng sẽ làm cho ổ bánh mỳ cứng và se lại trong khi đó thì mật ong giả làm cho ổ bánh mỳ ẩm ướt và mềm nhũn
  6. Dùng giấy với mật ong rừng
  - Các bạn hãy nhỏ mật ong vào một tờ giấy, nếu có bất kỳ tạp chất nào thì tờ giấy sẽ hấp thụ mật ong. Mật ong rừng vẩn nằm trên mảnh giấy.
  7. Vặn kín khi cho mật ong vào chai
  - Nếu bạn nghi ngờ thì có một cách giản đơn hơn khá nhiều: khi vặn kỹ nút của lọ mật, để đó ít ngày, nếu là mật ong rừng nguyên chất thì phấn hoa trên mật sẽ lên men , tạo gas. Chính vì thế đó là lý do vì sao bạn khui nắp lọ và có bọt trào ra khỏi miệng lọ như mọi người khui lon nước ngọt có khí gas.
   

Chia sẻ trang này