1. kientaoviet

  kientaovietThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  9

  Mẫu biệt thự vườn sang trọng ở Ấn Độ

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi kientaoviet, 8 Tháng sáu 2015.

  Kiến trúc sư từ co thắt Thiết kế đã tạo ra một, thiet ke nha của ngôi nhà hiện đại tạo cảm hứng ở Khadakvasla, gần Pune, Ấn Độ: ở phía khuất gió của Tây Ghats. Nơi cư trú tuyệt vời này là một thiên đường nhiệt đới, một ngôi nhà mà làm mờ đi ranh giới giữa nơi trú ẩn và tự nhiên, bầu trời trong xanh và nước dưới đây.

  Mau biet thu vuon sang trong o An Do

  Ngôi nhà tuyệt đẹp có lợi thế của một môi trường nhiệt đới tươi tốt với một thiết kế mà là mở cửa cho vẻ đẹp của nó. Sắp xếp trong một "u" mẫu hình, nhà tập trung vào một hiên trung tâm với một hồ bơi mà rắn dọc theo lối đi của nó. thiet ke noi that chung cu được lót và có dấu với lưới gỗ tối trải dài trên các lối đi của hàng hiên.
  Các khu vực tư nhân của ngôi nhà được đặt ở một bên, trong khi các bộ phận công cộng để giải trí nằm ở phía đối diện. Cả hai mở ra vào hiên để chia sẻ các hồ bơi và một phòng khách trung ương có thể được đóng cửa trong thời tiết nặng.

  Mau biet thu vuon sang trong o An Do

  nha cap 4 dep với ánh sáng tự nhiên và cung cấp cho bạn điểm tuyệt vời. Nó cũng có tính năng đồ nội thất hiện đại, hoàn thành bên ngoài bằng cách cho nó một chút hương vị hơn. Nó là một nhà duy nhất mà có rất nhiều để cung cấp. Nó là một nơi cư trú đó sẽ đem lại ngoài trời bên trong với sự giúp đỡ của kính ... một tác phẩm nghệ thuật thực sự.
   

Chia sẻ trang này