1. lamvisachauau

    lamvisachauauThành Viên Cấp 1

    Tham gia ngày:
    22 Tháng mười 2016
    Bài viết:
    202
    HCM

    Mẫu đơn xin cấp visa Canada - Tư Vấn visa Quận 1

    Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi lamvisachauau, 11 Tháng mười 2017.

    Xin Visa Canada cực kỳ khó đối với những người lần đầu tiên làm visa du lịch hay thăm thân Canada vì ngoài việc phải hoàn thành mẫu đơn xin cấp visa Canada 2017 theo yêu cầu những điều kiện bắt buộc cần phải có trong hồ sơ xin cấp visa nộp cho Đại sứ quán thì đương đơn là người Việt Nam nên xin visa thông qua các nước phát triển như: Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Úc, Khối Schengen hay các nước Châu âu để tỷ lệ đậu visa Canada mới cao được.

    ===> Quý khách có nhu cầu cần dịch vụ xin Visa đi Canada nhanh và tiết kiệm hoặc cần cung cấp form xin visa Canada liên hệ với Vietvisa qua Đà Nẵng: 0919 315 738 và Hotline TP.HCM: 0901 84 83 83

    Mau don xin cap visa Canada Tu Van visa Quan 1

    Khi bạn có dự định đến Canada trong khoảng thời gian hơn 6 thàng thì bạn cầu phải nộp đơn xin cấp visa Canada 2017 thực nhập cảnh du lịch trước khi vào Canada.


    Bộ đơn gồm: phải được ký tên và điền đầy đủ

    • Thông tin về người đứng đơn.
    • Đơn xin thị thực nhập cảnh.
    • Bản khai lý lịch gia đình.
    Lưu ý: Nếu hồ sơ xin thị thực của quý vị không nộp kèm mẫu đơn chấp thuận của CVAC – đã điền và ký tên thì toàn bộ hồ sơ của bạn sẽ được hoàn trả lại.

    Loại thị thực du lịch một lần cho phép bạn đến Canada chỉ một lần duy nhất. Nếu bạn rời Canada trước ngày thị thực hết hạn, khi muốn trở lại Canada trong khi thời hạn thị thực nhập cảnh vẫn còn, bạn vẫn phải xin một thị thực du lịch mới.

    Theo yêu cầu đơn xin cấp visa Canada 2017 có hai loại là thị thực (visa) du lịch: một lần (single-entry visa) và nhiều lần (multiple-entry visa). Thị thực có giá trị trong một khoảng thời gian nhất định và không thể sử dụng thị thực khi hết hạn.

    Để được cấp thị thực du lịch nhiều lần, trước đó bạn phải đã từng được cấp thị thực một lần (và chấp hành việc rời khỏi Canada đúng hạn). Bên cạnh đó, bạn cần chứng minh cho lãnh sự quán lý do chính đáng để được xét cấp thị thực nhiều lần (do đặc thù công việc, phải đi công tác nhiều lần… trường hợp này cần phải có sự bảo lãnh từ phía cơ quan, doanh nghiệp nơi bạn đang làm việc).

    Loại thị thực du lịch nhiều lần cho phép bạn đến Canada nhiều lần trong thời gian thị thực chưa hết hạn. Thị thực này thường có giá trị dài hơn thị thực một lần.

    Bạn có thể lấy mẫu xin visa Canada mới nhất tại Đại Sứ Quán Canada.

    Tư Vấn và Dịch Vụ Xin Visa Du Lịch, Thăm Thân và Công Tác Canada

    CÔNG TY DỊCH VỤ HỖ TRỢ VISA VIỆT NAM
    Hotline: Đà Nẵng: 0919 315 738 TP.HCM: 0901 84 83 83
     

Chia sẻ trang này