1. fsrvtb

  fsrvtbThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  34
  Hà nội

  Mẫu găng tay sợi len 50G dùng cho lò luyện kim

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi fsrvtb, 8 Tháng chín 2016.

  Năng suất lao động đang ngày càng được nâng cao, và yếu tố quan trọng nhất phải kể đến chính là sức lao động của con người. Con người sử dụng trí thông minh cùng bàn tay khéo léo cẩn thận của mình tạo nên những sản phẩm có giá trị, tạo ra của cải vật chất cho bản thân và xã hội.

  Trong quá trình đó, bàn tay của họ đã phải làm việc một cách khẩn trương và linh hoạt trong từng công việc cụ thể. Vì vậy, đôi bàn tay của người lao động cần được chăm sóc và bảo vệ thường xuyên và đảm bảo an toàn.

  Mau gang tay soi len 50G dung cho lo luyen kim

  Cầm, nắm, kéo,bưng bê…là các tư thế phổ biến mà đôi bàn tay phải hoạt động trong quá trình con người làm việc. Vì thế đôi bàn tay cần có một thiết bị bảo vệ chúng phòng và tránh được những tác hại không đáng có xảy ra trước và trong quá trình lao động.

  Dựa trên sự cần thiết thực tế đó, Găng tay sợi ra đời như một dụng cụ bảo vệ đôi bàn tay, giúp đôi tay phòng tránh được những rủi ro trong lao động.

  Găng tay sợi là gì? Công dụng ra sao ???

  Găng tay sợi được sử dụng khá phổ biến hiện nay bởi những đặc điểm nổi bật. Được cấu tạo từ chất liệu chính là sợi thông qua quy trình công nghệ dệt chất lượng cao những đôi Găng tay ra đời với công dụng bảo vệ đôi tay, đem lại sự thoải mái cho người sử dụng.

  Mau gang tay soi len 50G dung cho lo luyen kim

  Các ngành cơ khí, xây dựng hiện nay rất ưa chuộng Găng tay sợi trắng 50G bởi chúng tuy có độ bền không cao như các loại găng tay chuyên dụng nhưng lại rất nhẹ và tiện dụng.. Đặc biệt giá thành mỗi bộ sản phẩm dao động từ 3500–4000 đồng/1 đôi rất phù hợp với túi tiền của người lao động cũng như người sử dụng lao động.

  Hiện nay Găng tay sợi không chỉ được sử dụng phổ biến tại các ngành nghề cơ bản mà chúng ta còn bắt gặp chúng khá thường xuyên tại các hộ gia đình, các nông trường nông nghiệp,...

  Mau gang tay soi len 50G dung cho lo luyen kim

  Với khả năng tăng ma sát khi bưng bê, hạn chế đứt tay khi sử dụng các vật sắc nhọn, giúp đôi tay tránh tiếp xúc trực tiếp với các chất dầu mỡ, hóa chất công nghiệp, Nhiều mẫu như găng tay sơn hay găng kaki đã đang trở thành vật dụng không thể thiếu đối với người lao động hiện nay.

  Ngoài những điểm nổi bật kể trên, người sử dụng cũng nên lưu ý Găng tay sợi có độ bền kém khi tiếp xúc trực tiếp với các hóa chất…Có rất nhiều thông tin cần thiết về bảo hộ lao động mà người sử dụng nên và cần phải biết.

  Nguồn: baoholaodongthienbang.com/gang-tay-soi-50g/
   

Chia sẻ trang này