1. bomhao

  bomhaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  267
  Toàn Quốc

  Màu son môi vô ích cho sức khỏe không?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi bomhao, 18 Tháng tám 2016.

  Màu đặt son là màu khoáng, hoàn tất cả ko bất lợi với da (môi).Không những ko bất lợi nhưng còn dưỡng Với công dụng dưỡng môi nữa. nhưng mà cũng vì chưa đầy là màu khoáng, bắt buộc sẽ ko bám màu như son ngoài hãng, như vậy là điều chắc chắn. Son lên môi sẽ mịn, mượt, có độ bóng - nhưng mà chẳng phải là bóng nhẫy. Son hài hòa cực phải chăng với son dưỡng, son dưỡng đặt base, vừa phải chăng cho môi, vừa khiến cho son màu ăn hơn vào môi.
  Mau son moi vo ich cho suc khoe khong

  Màu khoáng là gì?


  Màu khoáng là các tác phẩm dạng bột màu sắc đẹp rộng rãi, với chiết xuất 100% từ các khoáng chất tự nhiên cùng các chất tạo màu có khởi thủy trùng hợp. Khác được các chất tạo màu thường nhật, màu khoáng siêu "lành", ko chứa những hóa chất gây hại để da cùng được cung cấp nhiều thuộc kỹ thuật làm đẹp vô cùng hiện tại. Phẩm màu khoáng không hề gây kích ứng da nhưng mà còn rẻ với sức khỏe làn da, yêu thích được cả da mẫn cảm với da mụn.


  được phẩm màu khoáng, việc “pha chế” nhiều màu sắc cho đó tông màu tán thành vươn lên là cực kỳ thuận lợi. Bột màu khoáng thường cực kỳ nhiều cùng gần đang cần một tẹo nước là khách hàng không đã Với thể phát hành màu dung nhan giúp người thuê nổi bật hơn.

  doanh nghiệp Trần Tiến mách để người thuê nhiều chất tự để làm mỹ phẩm :


  - TITANIUM DIOXIDE : Địa điểm là một khoáng vật ngẫu nhiên với khai thác từ mỏ đá & với tinh chế cho hiện ra bột mịn màu trắng. dòng bột này với sử dụng thuộc mỹ phẩm như một chất để làm trắng da với phần lớn với sử dụng như chất chống nắng vì nó có khả năng ngăn chận tia UVA/UVB rộng. Nơi này là sự tuyển lựa bậc nhất để chất chống nắng Với hiệu quả.
  - ZINC OXIDE : Nơi này là 1 thành phần chống viêm khi không. Nó được sử dụng đặt dịu và đặt giảm kích ứng da. Nó cũng giúp bảo vệ da từ ánh sáng mặt trời.

  - MICA: Mica là một khoáng vật tậu thấy thuộc trùng hợp với khai thác từ vỏ thế giới, sau đó để làm tinh khiết và nghiền thành bột mịn. Nó sáng với lóng lánh như một lăng kính cùng với sử dụng để tạo ra nhũ và kim tuyến. Chủ đầu tư sắm thấy nhiều màu khác biệt đến ánh sáng giao xoa của nền mica với lớp màng mỏng dính của Titanium Dioxide bao phủ lớp nền này. thay đổi độ dày của màng Titanium Dioxide có thể sản xuất các màu sắc khác biệt
  - SILICA: Silica hiện ra trong những tảng đá cùng là 1 cách trùng hợp cho tạo màu với bảo vệ.
  - VITAMIN E: Là một chất chống oxi hóa hoạt động với an ninh tế bào da chống các gốc tự do, Với khả năng gây hại bởi nhiều sản phẩm của sự bàn thảo năng lượng.
   

Chia sẻ trang này