1. kyphong68

  kyphong68Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  101
  Toàn Quốc

  May áo phông đồng phục cho những doanh nghiệp tin cậy

  Thảo luận trong 'Bán sỉ quần áo' bắt đầu bởi kyphong68, 16 Tháng bảy 2016.

  Qúa Trình Thành Lập Hãng Sản Xuất Tatun

  Trước kia hãng sản xuất chúng tôi là xưởng may Tatun. Trải qua nhiều lần biến đổi tên và chu trình ngoặc, ngay lúc mạnh dạn thay đổi những chiến lược cũ đã không thể phù hợp trong quá khứ. may gia công áo thun

  thương hiệu Tatun là kết tinh của quá trình làm mới của system nhận diện thương hiệu công ty và chính sách “đem đến những kinh nghiệm Đặc sắc cho khách hàng” mà Tatun muốn mang đến cho các quý khách.

  Nhiều Quý Khách Đã Chọn Tatun Làm Đại Lý Áo Phông Đồng Phục Cho Công Nhân

  Với sự tận tình và uy tín trong trong lúc đi làm, hãng sản xuất chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng từ những người hợp tác trong lẫn ngoài nước như Samsung insurant, Toyota Việt nam v..v …

  Chân thành cảm ơn người sử dụng đã tin tưởng và lựa chọn công ty chúng tôi làm nguồn cung cấp đồng phục cho người thợ của mình, chính các điều đó là động lực giúp hãng sản xuất chúng tôi ngày càng xuất hiện hơn nữa.

  Hãng Sản Xuất Tatun Kinh Doanh Trong Hoạt Động

  Hiện tại nhà sản xuất Tatun chúng tôi chuyên nhận may đồng phục cho tất cả những doanh nghiệp trên cả nước. Chúng tôi hướng tới việc cung cấp cho khách hàng các vật dụng cao cấp nhất có sẵn với tiến độ dự án ngắn nhất có thể nhằm đảm bảo một the service mang quý phái quốc tế.

  Giá Trị Của Hãng Sản Xuất Tatun Đến Đâu

  vật dụng áo thun là vật dụng chủ lực tại Tatun, chúng tôi có khả năng phân phối chuẩn mực cho các đơn hàng từ 100 đến 20,000 sản phẩm/toa hàng đối với hạng mục này.

  trình tự chế tạo tại Tatun được design trên mô hình LEAN nhằm làm giảm cao nhất các sai sót trong quá trình sản xuất. công ty may đồng phục

  Với những vật liệu về trang thiết bị hiện đại thì tất cả những vật dụng fashion do hãng sản xuất chúng tôi phân phối sẽ có chất lượng hiệu quả nhất và thời lượng xong xuôi đơn hàng sẽ sớm hơn hoặc đúng thời hạn như đã ký kết với người sử dụng.

  Hiện tại ở tphcm, Xưởng may Tatun chuyên phân phối đồng phục cho những công ty, cá nhân, doanh nghiệp cần đến the service may đồng phục cho công nhân của mình. dịch vụ trọn gói của chúng tôi thông suốt từ phác thảo idea, vẽ mẫu , làm áo mẫu, sáng chế một loạt cho đến các giai đoạn kiểm tra, đóng gói, ship hàng và hậu mãi…nhằm đảm bảo the service mà bạn đón nhận đáp ứng Hầu hết các đề nghị ý thích của người tiêu dùng.
  May ao phong dong phuc cho nhung doanh nghiep tin cay
  Nguồn: ttnn.com.vn/cong-ty-may-dong-phuc-ao-thun-re-dep-voi-chat-luong-cao-cap-tai-tphcm

  XƯỞNG MAY TATUN
  Địa chỉ: Số 9 Lê Minh Xuân, P.7, Quận Tân Bình, TP.HCM
  SĐT: 090.234.1151
  WEBSITE: tatun.vn/
   

Chia sẻ trang này