1. globalvision

  globalvisionMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  37
  Số điện thoại:
  08 - 38680104
  Toàn Quốc

  máy bán hàng Tosiba WILLPOS A20 công nghệ vi xử lý hiện đại giao diện đẹp

  Thảo luận trong 'Máy tính' bắt đầu bởi globalvision, 29 Tháng một 2016.

  may ban hang Tosiba WILLPOS A20 cong nghe vi xu ly hien dai giao dien dep

  Được tạo ra để làm giảm Tiêu thụ điện và tác động môi trường, các máy bán hàng POS A20 là sự lựa chọn tốt nhất cho các nhà bán lẻ POS Mong muốn coa 1 POS hiệu quả cao và độ tin cậy với tiêu chí ""xanh ""

  máy bán hàng Tosiba WILLPOS A20 thiết kế thông minh có hiệu suất cao và xử lý năng lượng thấp Intel Celeron M cho hiệu suất POS cấp cao nhưng đảm bảo giảm chi phí hoạt động và giảm lượng khí thải CO2 ra môi trường. Liên hệ Ms.Nhung: 0903 803 810 để được tư vấn.

  Công nghệ vi xử lý hiện đại gia tăng hiệu suất lớn 76% và tiết kiệm điện 49% khi so sánh với các mô hình trước đó. Đối với người dùng mong muốn một bộ vi xử lý hiệu suất cao hơn, WILLPOS A20 cũng có thể tùy chọn đi kèm với bộ xử lý Intel Core2Duo chạy ở 2.16GHz.

  Cùng với sức mạnh kép của khả năng ổ đĩa cứng RAID để tăng dự phòng dữ liệu và sự an tâm toàn diện, máy POS A20 là thích hợp cho môi trường từ các khách sạn và các quán ăn, trạm dịch vụ, bán lẻ nói chung và quầy thuốc.

  Với loa stereo và một kết nối màn hình kép, WILLPOS A20 hùng mạnh của giải pháp đa phương tiện POS cho các nhà bán lẻ năng động.

  máy bán hàng Máy bán hàng pos} mới của TOSHIBA TEC gọi là WILLPOS (Worthy, sáng tạo, hàng đầu, hoạt động chi phí thấp) và đại diện cho phần còn lại của kinh doanh POS của chúng tôi. ""WILL"" cũng có nghĩa là ý chí mạnh mẽ của chúng tôi, hoặc cam kết, để đạt được mong đợi cua quý vị. Toshiba cam kết sẽ cố gắng làm cho TOSHIBA TEC WILLPOS đồng nghĩa với hệ thống POS chung Trên toàn thế giới.

  Global Vision là nhà phân phối thiết bị bán hàng chính hãng của Toshiba Tec Nhật Bản. Global Vision cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng với Giá hợp lý. Với đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo bài bản từ nước ngoài để tư vấn giải pháp phù hợp nhất với công nghệ mới nhất hỗ trợ tăng doanh số của quý vị. Liên hệ ngay tại: 0907 669 388 hoặc truy cập website: GLobalvision.com.vn để biết thêm thông tin.
   

Chia sẻ trang này