1. huongngo4695

  huongngo4695Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  2 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  35
  Toàn Quốc

  Máy bộ đàm cầm tay motorola GP 328

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi huongngo4695, 21 Tháng tám 2016.

  Máy bộ đàm cầm tay motorola GP 328
  lúc nói tới máy bộ đàm chính hãng trong chiếc Motorola có lẽ không ai không biết đến loại Máy bộ đàm cầm tay motorola GP 328. Đây là một tỏng những loại máy bộ đàm nức danh vào hàng đầu trên thế giới mang nhãn hiệu Motorola. Vậy tại sao nó lại được quan tâm tới như vậy và vì sao lại được mọi người đón nhận và là cũng là biểu tưởng cho sức mạnh của mẫu máy bộ đàm Motorola? Để hiểu về điều này, mời các bạn hãy tìm hiểu về cấu tạo cũng như những chức năng của thiết bị cao cấp này nhé.

  Mới du nhập vào thị trường máy bộ đàm việt nam nhưng những sản phẩm của motorola nhanh chóng chiếm lĩnh được vị trí,sự ưu ái của người mua dành cho bởi những đặc tính và tính năng quá ưu việt và dễ dàng dùng.

  Hôm nay tôi xin giới thiệu đến những bạn chiếc sản phẩm của motorola mang mã Gp328 đang được hơi ưu chuộng ở thị trường bộ đàm liên lạc việt nam nhắc riêng và toàn thị trường châu á nhắc chung.

  -Máy bộ đàm cầm tay Motorola Gp328 được đồ vật và cung cấp theo khoa học nén tiếng đặc biệt của motorla, cho người dùng chất lượng âm thanh khi nge rõ nét và mạnh mẽ hơn hẳn các chiếc sản phẩm khác.

  -Motorola Gp 328 có khoa học truyền tin độc quyền của motorla cho phép Gp328 truyền dữ liệu vỡi tốc độ cao 1200 bit/giây.

  -Chứng nhận tiêu chuẩn US factory Mutual về độ an toàn trong môi trường nguy hiểm :Motorola GP 328 được chế tạo với những tiêu chuẩn gia công khắt khe tại malaysia.Với khả năng chống phát tia lửa điện,GP 328 luôn là sản phẩm được lựa tậu hàng đầu trong những môi trường chống cháy nổ như: kho hóa chất,nhà máy,nhà xưởng…

  Thân máy và pin của bộ đàm Motorola GP328 được gia công siêu vững chắc để chống sự va đâp,và rất bền bỉ với thời gian.

  -có tính năng kích hoạt bằng giọng nhắc VOX như các loại sản phẩm bộ đma khác,nhưng với sự trỉa ngiệm của tôi thì Gp 328 tương đối mạnh mẽ về độ nhậy VOX,chế độ lọc âm môi trường rất tốt.

  -Gp 328 mang đèn led 3 màu về pin,có khả năng cảnh báo pin yếu cho người dùng.

  -Cảnh báo pin yếu :Khác biệt với các dòng bộ đàm liên lạc Icom,kenwood,… motorola Gp 328 sở hữu khả năng chuyển đổi công suất RF chỉ với một lần bấm,tùy thuộc vào công việc của bạn mang thể tìm công suất phát RF cho hợp lý.

  -Sơ qua về thông số kỹ thuật của motorola Gp328 :

  · Công suất phát :5W-136 tới 174 mHz, 4W-403 tới 470mHz.

  · Thời gian làm việc : 8 giờ đàm thoại cho công suất cao, 10 giờ đàm thoại cho công suất phải chăng.

  · Dải tần số : 136-174 mHz, 400-470mHz.

  · Trọng lượng: 420g (bao gồm pin chuẩn theo máy).

  · Không hiển thị màn hình LCD,không sở hữu bàn phím.

  · Chế độ bảo mật : cao.

  · Số kênh nhớ : 16 kênh.

  -Trên đây là một số thông tin sơ qua cho những bạn sở hữu nhu cầu tìm hiểu về máy bộ đàm motorola GP328 nhắc riêng và những dòng sản phẩm máy bộ đàm motorola kể chung.
   

Chia sẻ trang này