1. qwert1

  qwert1Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  55
  Toàn Quốc

  Máy chiếu tích hợp tất cả tính năng trình chiếu thông minh mà người dùng mong muốn

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi qwert1, 13 Tháng chín 2016.

  Trải Nghiệm khoa học Trình Chiếu sáng tạo sở hữu may chieu Sony EX230
  giả dụ trước kia để trình chiếu qua USB, qua Wireless, cũng như kết nối mang hệ thống smart phone, máy tính bảng… ta phải chi trả tầm giá khá cao để có thể sở hữu cho mình thiết bị trình chiếu sáng tạo có đa số tính năng. may chieu panasonic
  May chieu tich hop tat ca tinh nang trinh chieu thong minh ma nguoi dung mong muon

  Nắm bắt được khuynh hướng bây giờ của công nghệ cải tiến cũng như nhu cầu của các bạn, Sony mạnh bạo đầu tư tích hợp những tính năng tiên tiến vào mẫu may chieu Sony VPL EX230.

  Máy tích hợp hầu hết tính năng trình chiếu thông minh mà người tiêu dùng mong muốn: trình chiếu qua USB, qua Wireless, cũng như kết nối mang hệ thống Smart Phone, Máy tính bảng, phối hợp cấu hình hơi ổn: độ sáng 2.800 Ansi lumens cho phép trình chiếu trong môi trường phổ thông ánh sáng, độ phân giải XGA (1024 x 768), tuổi thọ đèn 7.000 giờ, máy hỗ trợ đa kết nối (VGA, Video, HDMI), hiển thị sở hữu công nghệ LCD và BrightEra TM cho hình ảnh tươi sáng, trung thực, sống động, chữ nét, với chiều sâu, rõ đẹp.

  Trải Nghiệm khoa học Trình Chiếu sáng tạo sở hữu may chieu sony

  đa dạng tính năng cải tiến mới, kết hợp cùng cấu hình mạnh chỉ trong 01 sản phẩm may chieu Sony VPL EX230 nhưng sở hữu chi phí hạt dẻ, đây sẽ là sản phẩm đáng để với dành cho giáo dục, giảng dạy, nhu cầu thuyết trình của quý đơn vị, khối văn phòng, hội nghị… trong năm nay.
   

Chia sẻ trang này