1. qwert1

  qwert1Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  55
  Toàn Quốc

  Máy chiếu toàn diện có tính năng cài đặt cởi mở

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi qwert1, 15 Tháng chín 2016.

  Giờ đây, khách hàng không cần phải giảm bớt sánh sáng khi mà trình chiếu nữa. Máy chiếu Epson EB-1965W giúp các bạn có được những hình ảnh sở hữu chất lượng vượt bậc ngay cả trong phòng với độ sáng cao.

  Trình chiếu rõ ràng và ấn tượng
  http://dienmaynhapkhau.vn/may-chieu-panasonic/
  với độ phân giải lên đến 5,000lumens, các bạn giờ đây ko cần phải kéo màn hay tắt đèn trong suốt công đoạn trình chiếu nữa. Máy chiếu EB-1965 với thể trình chiếu rõ ràng và ấn tượng ngay cả ở những phòng có độ sáng cao.

  Máy chiếu toàn diện với tính năng cài đặt linh hoạt
  May chieu toan dien co tinh nang cai dat coi mo
  Bộ điều chỉnh hình thang tự động Real-Time đầu tiên trên thế giới

  mang tính năng điều chỉnh hình thang tự động real-time trước tiên trên thế giới, máy chiếu sẽ tự động điều chỉnh các hình ảnh bị méo mó chỉ trong một giây bất kế máy chiếu được đặt ở vị trí nào. Tốc độ điều chỉnh nhanh chóng này cho phép người dùng chiếu màn hình vuông góc ngay cả khi di chuyển máy chiếu.
  Ứng dụng Screen Fit
  Ấn nút “Screen Fit” để điều chỉnh tự động khung hình cho thích hợp lúc hình ảnh tràn ra khỏi sườn màn hình hoặc bảng trắng. Tính năng này giúp khách hàng tiết kiệm thời gian để tập kết vào phần trình chiếu.
  Hình ảnh rõ đến từng chi tiết nhỏ
  http://dienmaynhapkhau.vn/may-chieu-sony/
  Máy chiếu EB-1965W được thiết bị tính năng Faroudja DCDi (Directional Correlational Deinterlacing) giúp tạo ra những hình ảnh mang chất lượng nổi bật. chức năng của ứng dụng này là để giảm thiểu những các con phố răng cưa bằng cách dùng 1 mô thức độc đáo, giúp hình ảnh trong khoảng những video luôn luôn sắc nét.
  Tăng độ nét của hình ảnh

  ứng dụng này giúp nâng cao độ sâu của hình ảnh, khiến cho phần trình chiếu của bạn trở nên hấp dẫn hơn. với công nghệ TrueLife, máy chiếu với thân xác định và tăng độ nét của các chuyển di, như là cấu trúc da, tàn hương, tóc để phục vụ các hình ảnh mang độ nét cao.
   

Chia sẻ trang này