1. thegioiford

  thegioifordThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng tư 2014
  Bài viết:
  339
  Toàn Quốc

  Máy đếm tiền là gì? Một số hãng máy tốt nhất hiện nay

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thegioiford, 15 Tháng chín 2015.

  1. Máy đếm tiền là gì?
  Máy đếm tiền
  là một loại thiết bị nhỏ, nhẹ hơn và được dùng phổ biển trong các văn phòng giao dịch của ngân hàng, nơi không gian chật hẹp. Cho phép người dùng để xác định số lượng tiền giấy (hoặc tiền xu) chạy qua khe đếm tiền trong máy . Có chức năng kiểm tra tiền giả và cảnh báo cho người dùng để loại bỏ các đồng tiền giả.
  May dem tien này còn được cải tiến một loạt những yếu tố như mô tơ của máy nhằm cải thiện tốc độ đếm ,khă năng bóc tiền của máy giúp máy đếm chính xác hơn . Một số tính năng phụ cũng được tích hợp thêm như chức năng đếm cộng dồn ,đếm chia mẻ chế độ tự động đếm, dừng khi có tiền thả vào, tự động nhận biết mệnh giá đang đếm.
  2. Một số máy đếm tiền tốt nhất hiện nay
  Các máy đếm cao cấp hiện nay thường có rất nhiều tính năng và chế độ đếm ưu việt, bao gồm các chế độ xác định mệnh giá tiền và phân biệt và đếm tiền lẫn loại.
  - Máy đếm tiền modul
  Modul là thương hiệu maý đếm tiền cao cấp chuyên cung cấp cho các ngân hàng, siêu thị, công ty tập đoàn lớn có nhu cầu đếm tiền nhiều. Thương hiệu Máy đếm tiền Modul được nhiều khách hàng biết đến với chất lượng sản phẩm và dịch vụ uy tín, đáng tin cậy.
  - Máy đếm tiền Xinda
  Sản phẩm máy đếm tiền tương đối phổ biến trên thị trường được công ty máy đếm tiền hằng tín việt nam độc quyền nhập khẩu và phân phối. Tiền thân là sản phẩm chuyên đếm tiền cotton do đó máy đếm tiền xinda được thừa hưởng một lền tảng về cơ cấu phần cơ tương đối tốt, khả năng bóc tách tiền là một ưu thế của dòng máy này. Điều đáng quan tâm nhất của dòng máy này là khả năng bắt giá chưa được tốt, mốt số tờ siêu giả mới bắt còn kém, quy trình nâng cấp chậm . Nếu cải thiện được các yếu tố này tin chắc rằng xinda sẽ là một dòng máy tốt và được mọi đơn vị tin dùng hơn.
  - Máy đếm tiền Xiudun
  Đây cũng là một trong những hãng máy đếm tiền xiudun cũng được một số khách hàng tin dùng ở khu vực phía bắc. Ở dòng máy này tuy phần cơ có kém hơn máy đếm tiền xinda một chút nhưng phần mềm bắt tiền giả tương đối ổn định tuy nhiên một số loại tiền siêu giả vẫn có xác xuất lọt nếu máy không được vệ sinh căn chỉnh thường xuyên
   

Chia sẻ trang này