1. globalvision

  globalvisionMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  37
  Số điện thoại:
  08 - 38680104
  Toàn Quốc

  Máy đọc mã vạch QuickScan Lite QW2100 giải pháp thanh toán nhanh đáng tin cậy

  Thảo luận trong 'Máy tính' bắt đầu bởi globalvision, 1 Tháng ba 2016.

  Tổng thể
  7-Eleven là cửa hàng thương mại tiện lợi với 54.200 cửa hàng được mở rộng tại 16 quốc gia đây là chuỗi cửa hàng thành công lớn nhất hiện nay. 7-Eleven đã có mặt tại Philippines với hơn 1300 cửa hàng, quản lý 7- Philippine Seven Corporation , có thị phần khoảng 60%. Lý do thành công của chuỗi cửa hàng này là do người quản lý chú trọng vào chất lượng phục vụ khách hàng. Công ty luôn luôn quan tâm đến chất lượng phục vụ khách hàng bằng cách cung cấp chất lượng, tốc độ, lựa chọn và giá trị.

  May doc ma vach QuickScan Lite QW2100 giai phap thanh toan nhanh dang tin cay


  Thách thức
  7-Eleven sử dụng chương trình chăm sóc khách hàng được gọi là mỗi ngày! Phần thưởng cho thấy sự đánh giá cao của mình đối với sự quan tâm của khách hàng thông qua các hoạt động tiếp thị trực tiếp dựa trên sở thích mua sắm. Với việc sử dụng ngày càng tăng của điện thoại di động thông minh, 7-Eleven đã quyết định tạo ra một ứng dụng cho các chương trình phần thưởng để các thành viên có thể tiếp nhận và cung cấp giảm giá đặc biệt ở định dạng kỹ thuật số điện thoại của họ trình bày khi thanh toán để nhận được chúng. Để thực hiện điều này, công ty cần có một máy scan mã vạch mà có thể đọc mã số trên điện thoại di động. Máy quét ảnh phải cho tốc độ giả mã cao đáng tin cậy, cho phép khách hàng kiểm tra thông tin nhanh nhất chính xác nhất. ""Chúng tôi muốn cung cấp cho khách hàng của chúng tôi với tất cả các tùy chọn có thể để làm cho trải nghiệm mua sắm nhanh nhất hiệu quả nhất. Và công nghệ mã vạch ảnh là sự lựa chọn tối ưu để làm điều này "", Jason Jan Ngô, Trưởng phòng CNTT của Seven Corporation Philippines phát ngôn.

  Giải pháp
  Đối tác của Datalogic AutoID Philippines Inc, đã làm việc với 7-Eleven trên kịch bản khác nhau để đạt được một giải pháp cho việc đọc mã số trên điện thoại di động và đẩy nhanh tiến độ thanh toán. Kết quả sau đó, rất nhiều sản phẩm, Máy quét mã vạch Datalogic QuickScan Lite QW2100 ảnh tuyến tính cung cấp hiệu suất tốt nhất trên tất cả các loại điện thoại di động thông minh với thiết lập đèn nền khác nhau, độ phân giải màn hình pixel và góc quét. Bên cạnh trọng lượng nhẻ, thiết bị được thiết kế mang tính thẩm mỹ cao của QuickScan QW2100 tuyến tính với thiết kế tiện dụng của nó rất linh hoạt khi sử dụng trong các hoạt động hàng ngày, cung cấp hiệu suất đọc snappy và tính năng một góc quét rộng với một dòng quét mở rộng, lý tưởng để chụp mã vạch rộng hơn nữa. Nó cung cấp các liên kết quan trọng cần thiết để kết nối 7-Eleven mỗi ngày!

  May doc ma vach QuickScan Lite QW2100 giai phap thanh toan nhanh dang tin cay

  Trong quá khứ, một khách hàng tại 7-Eleven sẽ phải xuất trình thẻ thành viên; sau đó các sản phẩm và các phiếu giảm giá in ra và phát cho khách. Bây giờ, với giải pháp QuickScan QW2100, khách hàng đi thanh toán và trình bày mã giảm giá này trên điện thoại di động của họ rất tiện dụng nhanh, chính xác. Các nhân viên thu ngân quét mặt hàng được mua và sau đó quét mã vạch của phiếu giảm giá trên điện thoại di động của khách hàng bằng cách sử dụng máy quét mã vạch tuyến tính QuickScan hinh QW2100. Các thông tin giảm giá và mã số thẻ thành được đăng nhận cùng một lúc, làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng hơn. Khách hàng không chỉ thông qua kiểm tra thanh toán một cách nhanh chóng, thành viên chương trình khách hàng thân thiết được các phần thưởng cho tiếp tục mua sắm của họ với mức giảm giá đặc biệt vào các mặt hàng được lựa chọn đặc biệt cho họ. Liên hệ: Ms.Nhung 0903 803 810 để được hỗ trợ tốt nhất về các giải pháp mã vạch

  Kết quả

  QuickScan QW2100 là lựa chọn hơn cả mong đợi cho giải pháp bán hàng của chuỗi cửa hàng 7-Seven! Ứng dụng quản lý khách hàng thân thiết là những trận đấu hoàn hảo. Giải pháp nhanh chóng hiệu quả cao lôi cuốn nhiều khách hàng thân thiết hơn. ""Các giải pháp giúp 7-Eleven tạo ra một mối quan hệ mạnh mẽ với khách hàng và thông tin của chúng tôi về thói quen mua sắm của họ cho phép chúng ta tạo ra các chiến dịch tiếp thị dựa trên từng khách hàng. Hệ thống này cho phép chúng tôi thể hiện lòng biết ơn của chúng tôi cho các thành viên thân thiết của 7-Eleven bằng cách cung cấp cho họ với chiến dịch đặc biệt trên các sản phẩm của lãi suất thực tế, ""Jason Jan Ngô nhận xét. Giải pháp máy quét mã vạch QuickScan QW2100 mang lại nhiều thành tựu lớn, đã trở thành tiêu chuẩn cho hệ thống thanh toán 7-Eleven và sẽ được sử dụng trong hơn 500 cửa hàng của công ty có kế hoạch mở tại Philippines trong tương lai gần.

  Tại Việt Nam
  Global Vision là đại lý chính thức của Datalogic. Chúng tôi tự hào cng cấp cho quý khách hàng giải pháp quản trị chuỗi cửa hàng và sản phẩm may quet ma vach chính hãng của Datalogic với giá tốt nhất. Liên hệ Ngay tại: 0907-669-388 hoặc truy cập http://globalvision.com.vn
   

Chia sẻ trang này