1. chidinhvn6

  chidinhvn6Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  24 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  6
  Toàn Quốc

  Máy Đọc Mã Vạch Zebex Z3100 dành cho cửa hàng, siêu thị,.....

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi chidinhvn6, 7 Tháng mười 2016.

  Ngày nay, không ai phủ nhận công dụng hữu ích của mã vạch. Nhờ được gắn mã vạch, những thao tác kiểm tra, thống kê, quản lý hàng hóa của các chủ cửa hàng, tạp hóa, siêu thị hay bất cứ nơi đâu đều trở nên đơn giản và thuận tiện hơn bao giờ hết. Sản phẩm có mã vạch đã làm giảm thời gian, những nỗ lực cần thiết trong quá trình thanh toán và có tác dụng tăng năng suất, hiệu quả hoạt động cho các doanh nghiệp.

  May Doc Ma Vach Zebex Z3100 danh cho cua hang sieu thi

  Máy quét mã vạch dùng để đọc các thông tin hiện diện trong các mã vạch và chuyển đổi nó sang một định dạng để có thể đọc được một cách nhanh chóng, hiệu quả và chính xác. Máy quét mã vạch có một tác động tích cực trên cả hai lĩnh vực công nghiệp và thương mại.

  Trong hàng loạt những máy quét mã vạch bán tràn lan trên thị trường hiện nay thì máy quét mã vạch bằng công nghệ laser được đánh giá cao nhất bởi độ nhanh nhạy, chính xác tuyệt đối của nó. Máy quét mã vạch laser sử dụng một chùm tia laser thay vì một nguồn ánh sáng để lấy thông tin trong các mã vạch. Do đó, máy có khả năng quét nhanh hơn 50 lần và chính xác hơn 10.000 lần so với nhập dữ liệu thủ công. Một máy quét mã vạch laser có thể thực hiện lên đến 500 lần quét mỗi giây giúp gia tăng tốc độ thu thập dữ liệu và tốc độ xử lý.

  Hiện nay, nhiều loại máy quét laser có thể đọc các mã vạch ở khoảng cách xa, thậm chí có thể quét mã vạch được đặt ở khoảng cách 30 feet. Nhờ được lắp đặt, thiết kế những bộ phận chịu độ bền cao và có khả năng chịu được ở môi trường khắc nghiệt, loại máy quét laser tầm xa lý tưởng cho công việc trong vận chuyển và quản lý kho. Đây là một trong những lý do chính để giải thích tại sao nhiều người hơn và nhiều hơn nữa đang sử dụng máy quét laser.

  Ngoài ra, máy quét mã vạch bằng công nghệ laser còn mang đến những tiện ích độc đáo, nổi bật khác:
  - Máy quét mã vạch laser đọc tốt hơn các loại máy quét khác.
  Máy quét mã vạch laser có khả năng tạo ra chùm tia laser sáng và sắc nét để đảm bảo độ chính xác cao hơn trong quá trình quét. Bên cạnh đó, máy quét mã vạch laser còn có thể đọc mã vạch ngay cả trong ánh sáng chói.

  - Phạm vi quét rộng, mật độ quét tập trung cao
  Ưu điểm chính của những máy quét mã vạch laser là nhờ phát xạ ánh sáng mạnh nên có thể đọc được các mã vạch đặt cách xa đến một vài feet. Máy quét mã vạch laser cung cấp chức năng quét tập trung với mật độ cao, giúp quét các mã vạch nhỏ (thậm chí rất nhỏ) trong các thành phần điện tử một cách chính xác.

  - Hữu ích nhất trong ngành công nghiệp
  Máy quét mã vạch laser mang đến những công dụng cực kỳ hữu ích trong các ngành công nghiệp vì chúng có khả năng chịu được môi trường khắc nghiệt. Máy quét mã vạch có thể quét mã vạch trong vòng vài phần nghìn giây. Do đó, chúng được sử dụng hầu như trong tất cả các ngành công nghiệp bao gồm sản xuất, y tế, bán lẻ, thư viện, nhà kho, giáo dục, hàng hóa và các doanh nghiệp vận chuyển.

  May Doc Ma Vach Zebex Z3100 danh cho cua hang sieu thi

  Lợi ích của máy quét mã vạch Laser

  Hiện nay nhiều loại máy quét laser có thể đọc các mã vạch ở khoảng cách xa, thậm chí có thể quét mã vạch được đặt ở khoảng cách 30 feet. Thiết kế độ bền cao và có thể chịu được môi trường khắc nghiệt trong kho. Loại máy quét laser tầm xa lý tưởng cho công việc trong vận chuyển, và quản lý kho. Đây là một trong những lý do chính tại sao nhiều người hơn và nhiều hơn nữa đang sử dụng máy quét laser. Ngoài ra, có nhiều lý do khác mà mọi người chọn máy quét laser như:
  - Nhanh hơn và chính xác hơn
  Các sản phẩm mã vạch phổ biến nhất sử dụng công nghệ quét mã vạch laser. Một máy quét mã vạch laser nhanh hơn 50 lần và chính xác hơn 10.000 lần so với nhập dữ liệu thủ công. Chúng sử dụng một chùm tia laser thay vì một nguồn ánh sáng để lấy thông tin trong các mã vạch. Vì vậy, công nghệ quét mã vạch laser đã gia tăng tốc dộ thu thập dữ liệu và tốc độ xử lý. Một máy quét mã vạch Laser có thể thực hiện lên đến 500 lần quét mỗi giây. Máy quét laser là thuận tiện hơn để sử dụng khi chúng được tích hợp vào cả hai thiết bị cầm tay và cố định.
  - Đọc tốt hơn các loại máy quét khác
  Máy quét mã vạch Laser là có hiệu quả cao khi so với các loại hình máy quét khác. Chúng tạo ra chùm tia laser sáng và sắc nét để đảm bảo độ chính xác cao hơn trong quá trình mã vạch. Máy quét mã vạch Laser có thể đọc mã vạch ngay cả trong ánh sáng chói.
  - Phạm vi quét rộng mật độ cao
  Ưu điểm chính của những máy quét mã vạch Laser là họ có thể đọc các mã vạch được đặt một vài feet. Bởi vì phát xạ ánh sáng mạnh hơn, chúng có thể được sử dụng để đọc mã vạch là khoảng 10m (30 feet). Máy quét mã vạch Laser cung cấp chức năng quét mật độ cao, giúp quét mã vạch thậm chí rất nhỏ trong các thành phần điện tử một cách chính xác.
  - Hữu ích nhất trong ngành công nghiệp
  Máy quét mã vạch Laser rất hữu ích trong các ngành công nghiệp vì khả năng chịu được môi trường khắc nghiệt. Chúng có thể quét mã vạch trong vòng vài phần nghìn giây. Máy quét mã vạch Laser được sử dụng hầu như trong tất cả các ngành công nghiệp bao gồm sản xuất, y tế, bán lẻ, thư viện, nhà kho, giáo dục, hàng hóa và các doanh nghiệp vận chuyển.

  Có rất nhiều lợi ích của máy quét mã vạch Laser như đã đề cập ở trên. Bạn cần phải nhận thức của các loại và lợi ích của chung để lựa chọn cho doanh nghiệp của bạn. Máy quét mã vạch phải là điều cần thiết cho quản lý hàng tồn kho tốt hơn và dịch vụ khách hàng.

  Chí Đình xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm máy quét mã vạch đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay Máy Đọc Mã Vạch zebex z-3100

  May Doc Ma Vach Zebex Z3100 danh cho cua hang sieu thi


  Vậy đâu là lý do để mọi người lựa chọn dòng đơn tia Z3100 này?

  - Về thương hiệu : Máy quét mã vạch Đài Loan Zebex Z3100 là đầu đọc mã vạch tia CCD của Zebex – hãng làm ra máy đọc mã vạch đi hàng đầu Taiwan .

  - Về công nghệ : Là máy đọc mã vạch sử dụng công nghệ CCD nên không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro cho sức khỏe người sử dụng , Máy quét mã vạch Đài Loan Zebex Z3100 còn là model được ưa thích nhất của Zebex tại thị trường Châu Âu – lục địa nức danh với sự khắt khe trong khâu kiểm duyệt sản phẩm nhập khẩu , nhất là các vấn đề liên quan đến việc có tác động về sức khỏe trong quá trình sử dụng sản phẩm.

  - Về độ bền : Máy quét mã vạch Đài Loan Zebex Z3100còn được biết đến là máy đọc mã vạch có độ bền bỉ cực cao khi được thử cho rơi nhiều lần từ độ cao 2 mét – Đây là một thử nghiệm độ bền trong trường hợp người sử dụng có xác xuất sơ ý làm rớt scanner trong quá trình sử dụng. Nên Zebex Z3100 dễ dàng trở thành model máy đọc mã vạch được ưa thích củaZEBEX tại thị trường Việt Nam.

  - Về tốc độ quét : 330scan/s cũng là một điểm cộng khác của Máy quét mã vạch Đài Loan Zebex Z3100, giúp người sử dụng đạt hiệu suất cao nhất trong công việc, đặc biệt là những siêu thị có lưu lượng khách cao.

  - Về giá cả : Máy quét mã vạch Đài Loan Zebex Z3100 cũng vô cùng hợp lý khi chỉ hơn 1 triệu.

  Cách thức sử dụng Máy quét mã vạch Zebex Z3100

  - Với thiết kế thông minh sử dụng công nghệ tiên tiến nhất chính vì thế máy đọc mã vạch Zebex Z3100 bất cứ ai cũng có thể sử dụng được với sự tiện lợi đơn giản trong việc vận hành của máy.

  May Doc Ma Vach Zebex Z3100 danh cho cua hang sieu thi
  - Bạn có thể tự cài đặt máy đọc mã vạch Zebex Z3100 một cách dễ dàng, hoặc nếu như bạn mua hàng tại FS Việt thì tất cả các dịch vụ như lắp đặt cài đặt, bảo hành đều được miễn phí và tận tình nhất và giúp cho thiết bị Máy quét mã vạch Zebex Z3100 của bạn sử dụng an toàn đúng tiêu chuẩn và tuổi thọ cao.

  - Để sử dụng máy Máy quét mã vạch Zebex Z3100 với thao tác đơn giản là bật nút nguồn lên và bạn có thể quét được mã vạch của các sản phẩm cần quét lấy thông tin. Dùng chế độ bấm nút hoặc tự động điều này giúp khách hàng có các lựa chọn phù hợp nhất

  - Đầu đọc mã vạch ZEBEX Z3100 nhìn tổng thể có được thiết kế khá trực quan, cách thiết kế thuận tiện thao tác như cầm nắm hoặc là sử dụng chân đế, với hình dáng cân bằng nhỏ gọn, ngoài ra khi tích hợp trên các phần mềm bán hàng loại máy này được đánh giá làm giảm thời gian cài đặt ngay cả khi chạy trên nhiều phần mềm với việc sử dụng cực dễ.  Thông số kĩ thuật
  - Đọc các mã vạch 1D và GS1 Databar
  - Tốc độ : 330 scan/s
  - Đọc được dưới Ánh sáng mặt trời
  - Chế độ quét : Bấm nút, tự động
  - Kết nối cổng USB, COM ( lựa chọn )
  - Khoảng cách đọc : 35 ~ 320mm
  - Kích thước: 152.3 x 64.4 x 104.9 mm
  - Trọng lượng: 120g
  - Chiều dài dây cáp: 2m
  - Chịu được rơi, rớt từ độ cao 1,5m

  Máy đọc mã vạch Zebex Z3100 thu nạp chính xác các thông số dữ liệu giúp cho người quản lý, nhân viên bán hàng đảm bảo an toàn chính xác tăng năng suất và đảm bảo được thời gian thanh toán một cách nhanh chóng, khách hàng yên tâm tin tưởng ….

  Nếu bạn quan tâm tới sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết :

  May Doc Ma Vach Zebex Z3100 danh cho cua hang sieu thi

  Công ty Cổ Phần Công Nghệ Chí Đình
  Điện thoại : 0947.262.060 - 0977.262.060 - 046.291.2662
  Website : chidinh.vn
  Địa chỉ : Nhà E6, Tổ 4, Khu tập thể công an cơ sở 2, đường Nguyễn Khuyến, Quận Hà Đông, TP Hà Nội.
  ----------------------------------------------------------------------
  May Doc Ma Vach Zebex Z3100 danh cho cua hang sieu thi

   

Chia sẻ trang này