1. xetaigancau38

  xetaigancau38Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  19 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  21
  HCM

  Máy giặt general

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi xetaigancau38, 4 Tháng mười 2016.

  Máy giặt general

  Dòng sản phẩm máy giặt General có nhiêu kiểu dáng, mẫu mã, và giá thnhf thì luôn phù hợp vúi túi tền của mọi người Việt chúng ta. Khi chon mua máy giặt General các bạn yên tâm về chất lượng cũng như dịch vụ sửa chữa sau bảo hành.

  Khi cần sửa chữa các bạn cứ liên hệ trực tiếp với May giat general tại TPHCM: 0866.814.979 – 0938.417.365 để được phục vụ nhanh nhất. Máy giặt General là một sản phẩm chất lượng hàng đâu hiện nay, với tuổi thọ cực cao, rất ít khi gặp sự cố. Nhưng một thiết bị điện tử sử dụng lâu rồi cũng có lỗi sảy ra, sự cố thì có nhiều nguyên nhân khách quan hoặc chủ quan, đa phần nguyên nhân dẫn đến hỏng hóc do cách sử dụng của chúng ta là chủ yếu. Nhưng các bạn cứ yên tâm vì đa có trung tâm bảo hành tận nhà của chúng tôi.

  Khi mua bất kì sản phẩm nào khách hàng đều có quyền được bảo hành sản phẩm của mình tronh một khoảng thời gian nhất định nào đó. Đối với một số sản phẩm như máy giặt ,máy lạnh, tủ lạnh side – by – side General chính hãng, các bạn được bảo hành chính hãng tại Trung tâm bảo hành máy giặt General tại TPHCM, phục vụ mọi lúc mọi nơi 24/7. Quý khách được bảo hành miễn phí khi sản phẩm gặp phải sự cố. Với điều kiện sản phẩm còn trong thời gian bảo hành, và đảm bảo điều kiện bảo hành. Khi gặp các trục trặc khi sử dụng sản phẩm General các bạn vui lòng liên hệ: 0866.814.979.

  Nếu các sản phẩm có lỗi hãy gọi ngay cho trung tâm bảo hành General tại TPHCM để được tư vấn miễn phí và phục vụ nhanh nhất.
   

Chia sẻ trang này