1. phuongrao3s

  phuongrao3sThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  7 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  38
  Toàn Quốc

  Máy giặt mới nhất của samsung

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phuongrao3s, 19 Tháng chín 2016.

  Trong hội chợ IFA tại Berlin vào năm ngoái , Samsung đã giới thiệu tới bạn đời máy giặt ADDWASH mới cho phép bạn cho thêm quần áo cần giặt vào máy trong khi máy vẫn đang chạy.

  Chắc hẳn đã từng có lần bạn đã cho máy giặt chạy một lúc thì mới nhớ ra vẫn chưa bỏ hết quần áo cần giặt vào trong máy. Những bấy chừ , bạn chỉ có duy nhất một chọn là tắt máy đi chạy lại từ đầu nếu muốn giặt thêm quần áo.
  tủ lạnh giá dưới 7 triệu

  rất nhiều người đã nói rằng họ muốn cho thêm quần áo vào máy giặt sau khi máy giặt đã quay được vài vòng. Nhưng với phần lớn loại máy giặt hiện này , việc đó không dễ dàng chút nào.

  Đa phần các loại máy giặt hiện nay đều được thiết kế để cửa máy giặt bị khóa khi đang giặt , với máy giặt cửa trước thì lại càng chẳng thể vì máy chỉ có khả năng mở ra khi đã tháo hết nước trong thùng giặt ra ngoài. Hưng thịnh người còn lo ngại việc mở cửa máy giặt có khả năng dẫn đến việc tràn nước hoặc thậm chí là máy giặt bị hư hỏng.

  Việc này thật phiền toái và gây phung phí điện nước vì bạn phải tắt máy để cho thêm quần áo vào rồi phát động cho máy chạy lại từ đầu.

  Hiểu được điều này , trong tháng 9 năm nay Samsung đã mang tới Việt Nam đời máy giặt Samsung Addwash để phục vụ người ốm người tiêu dùng.
  kinh nghiệm mua máy giặt cho gia đình

  Đây là đời máy giặt có thêm một cửa khác nằm ở phía trên cửa chính , cho phép bạn thêm quần áo hay các loại chăn màn mà họ quên bỏ trước đó.
  May giat moi nhat cua samsung

  Thậm chí là bạn còn có khả năng cho thêm xà bông hoặc nước xả vải – tại bất kì giờ nào của chu kì giặt.

  Điều này có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ bỏ sót bất kì quần áo nào và không cần đợi đến lần giặt tiếp theo.

  không bao giờ bỏ sót bất kì quần áo nào và không cần đợi đến lần giặt tiếp theo

  ngoại giả , đời máy giặt Samsung Addwash còn được tích hợp theo rất nhiều công nghệ từng làm Samsung kiêu hãnh như:

  - Động cơ biến tần kỹ thuật số Digital Inverter không dùng chổi điện giúp hoạt động dai sức , hiệu quả , ít tiềng ồn và kiệm ước điện cùng chế độ bảo hành động cơ lên đến 10 năm.

  Động cơ biến tần kỹ thuật số Digital Inverter

  - Công nghệ giặt đảm Eco Bubble giúp giặt sạch hiệu quả và trông coi sợi vải.

  - Điều khiển bằng Smartphone tiện lợi.

  sản vật Samsung Addwash sẽ được bày bán tại chúng ta trong tháng 9 này cùng rất nhiều khuyến mại và ưu đãi khi mua hàng. Dưới đây là clip giới thiệu về đời máy giặt Samsung Addwash để bạn có khả năng tham khảo.
  thương hiệu tủ lạnh tốt nhất
   

Chia sẻ trang này