1. son4phat

  son4phatThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  17 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  24
  Toàn Quốc

  Máy hút ẩm công nghiệp tphcm, nơi mang tới niềm tin cho bạn.

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi son4phat, 20 Tháng chín 2016.

  Máy hút ẩm là thiết bị không thể thiếu trong những ngày hè oi bức khiến mọi thứ đều phải đổ mồ hôi. máy hút ẩm công nghiệp tphcm hân hạnh mang tới cho bạn dòng máy chất lượng, an toàn, bền đẹp.


  May hut am cong nghiep tphcm noi mang toi niem tin cho ban

  máy hút ẩm công nghiệp TPHCM cho thấy được nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp là rất nhiều, vì máy hút ẩm sử dụng trong các kho hàng để đảm bảo chất lượng hàng hóa không bị ẩm mốc…luôn luôn đặt hàng hóa trong tình trạng đúng tiêu chuẩn, chính vì máy hút ẩm có tác dụng rất nhiều tới sản phẩm nên được các chủ doanh dù lớn hay nhỏ đều quan tâm tới máy hút ẩm.

  Các dòng máy hút ẩm công nghiệp TPHCM thường được quan tâm và sử dụng rất nhiều

  Máy hút ẩm công nghiệp FUJIE HM-6480EB đây là dòng máy được sử dụng nhiều nhất tại các tỉnh phía nam, bởi nhà cung cấp của hãng fujie có mặt trên khắp cả nước với các dịch vụ tốt nhất hỗ trợ người sử dụng như vận chuyển miễn phí hàng hóa đến tại nơi sử dụng, dịch vụ bảo trì bảo hành miễn phí trên toàn quốc.máy có công xuất hút ẩm là 480 lít trên ngày phù hợp với các phóng có dịch tính khoảng 500m khối. với các model khác thi các phải sử dụng tới 2-3 chiếc mới đủ công xuất thế nhưng đồi với model FUJIE HM-6480EB bạn chỉ cần sử dụng một chiếc là đủ điều kiện hoạt động, làm cho phòng kho sản phẩm luôn luôn có độ ẩm lý tưởng khoảng 45-55% độ ẩm và nhiệt đọ đạt tới 28-32 độ c.

  Máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-2408D với model này cũng được quan tâm và sử dụng đánh giá rất cao, vì máy sử dụng tầm trung có công xuất hút ẩm là 240 lít trên 24 giờ phù hợp với các phòng có dịch tích khoảng 250-300m khối. sẽ cho điều kiện lý tưởng. Các máy công nghiệp thường sử dụng nguồn điện 380v/50Hz và công xuất tiêu thụ tối đa là 4000w, có hệ thống thải nước trực tiếp nên tiết kiệm thùng chứa nhân công đổ nước thái hàng ngày. Đặt biết hơn các dòng máy khác là model FUJIE HM-2408D có bảng điều khiển LCD hiển thị ngay các thông số do người sử dụng điều chỉnh hay báo cho chúng ta biết được máy đang hoạt động ở chế độ nào nên rất thuận tiện cho người sử dụng, người quản lý hay các giám sát sản phẩm.


  Máy hút ẩm Harison HD-504B về chứ năng thi tương tự như máy hút ẩm fujie HM-2408D tuy nhiên HD-504B có công xuất hút ẩm lớn hơn là 504 lít trên ngày.cũng có các nút điều chỉnh cảm ứng và có đồng hồ hiển thị độ ẩm, những HD-504D ít được sử dụng hơn vì giá thành của máy khá cao so với các dòng máy khác, và lượng tiêu thụ điện năng cũng nhiều hơn.

  Trên đây là 3 dòng máy hút ẩm công nghiệp TPHCM thường được quan tâm sử dụng được các chủ doanh nghiệp đã và đang sử dụng đánh giá rất cao về dòng sản phẩm này. Đó là các doanh nghiệp được các chuyên viên đâu ngành lĩnh vực sử lý ẩm tư vấn và đưa ra giả pháp nên đạt được tiêu chuẩn cao cho các sản phẩm của doanh nghiệp.chính vì vậy mà các bạn cần được tư vấn khảo sát thực tế, và dựa trên các tính toán cụ thể chi tiết và đủ điều kiện để sử dụng máy hút ẩm thi đạt hiêu quả cao nhất như mong muốn của mình. Thời đại mới trước khi cung cấp sản phẩm cho doanh nghiệp phải được sự tư vấn hoặc dựa trên những cái đã có để tính cho khách hàng sử dụng model nào là hợp lý chứ không cung cấp bừa bãi.đồng ý là cung cấp được nhiều thì sẽ có nhiều doanh thu thế như lợi ích của khách hàng thi sao.chính điều này công ty Thời Đại Mới đã đặt lợi ích và tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm của người tiêu dùng lên hàng đâu.đạt tiêu chuẩn cho doanh nghiệp sử dụng là mục tiêu duy nhất của các chuyên gia về ngành máy hút ẩm.
   

Chia sẻ trang này