1. son4phat

  son4phatThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  17 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  24
  Toàn Quốc

  Máy hút ẩm không chỉ cho khu chứa đồ.

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi son4phat, 22 Tháng chín 2016.

  Nếu bạn nghĩ máy hút ẩm công nghiệp giá rẻ chỉ dành cho các khu vực nhà xưởng, thì tôi xin thông báo rằng bạn đang suy nghĩ chưa chuẩn. Hãy đọc bài này để biết nhiều hơn về máy hút ẩm.


  May hut am khong chi cho khu chua do

  Công ty CP ĐT PT Thời Đại Mới ( Siêu thị điện tử Megabuy) với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực xử lý ẩm, cung cấp máy hút ẩm công nghiệp giá rẻ tại Hồ Chí Minh và trên toàn quốc. Chúng tôi đã và đang cung cấp máy hút ẩm công nghiệp giá rẻ cho văn phòng, doanh nghiệp trên toàn quốc trong mọi lĩnh vực như : Linh kiện điện tử, ngành may mặc, sản xuất giấy, thuốc, thực phẩm, cơ khí…

  máy hút ẩm công nghiệp giá rẻ cho văn phòng

  Megabuy đã và đang cung cấp các dòng máy hút ẩm công nghiệp giá rẻ Fujie công suất lớn với dịch vụ:

  Giá rẻ nhất, hàng chính hãng, mới 100%.

  Giao hàng thu tiền tận nơi miễn phí trên toàn quốc, hỗ trợ dùng thử máy hút ẩm công nghiệp giá rẻ và nhập lại khi không hài lòng về sản phẩm.

  Lắp đặt bảo hành, bảo trì miễn phí tận nơi sử dụng.

  Bảo hành sản phẩm lên đến 24 tháng.

  Tại sao nên sử dụng máy hút ẩm công nghiệp giá rẻ cho văn phòng làm việc

  Khi không khí có độ ẩm để có thể duy trì được hoạt động làm việc tốt nhất của máy móc, máy vi tính, cũng như lưu trữ những loại hồ sơ, tài liệu quan trọng là điều cần thiết trong những công ty, doanh nghiệp hay văn phòng kinh doanh. Do khi độ ẩm không khí lên cao trên mức cho phép có thể là tác nhân chính làm ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của công ty:

  – Gây hỏng hóc máy móc, các thiết bị điện tử :

  Máy móc và các thiết bị điện tử luôn cần được bảo quản ở trong một độ ẩm không khí thích hợp nhất, khi độ ẩm lên cao, hơi nước có thể làm ẩm, chạm mạch những vi mạch điện tử, dây dẫn điện gây nên những sự cố hỏng hóc hoặc sự cố về điện làm ảnh hưởng đến tiến độ làm việc của máy và nhân viên làm giảm chất lượng công việc cũng như hiệu quả làm việc không cao.

  – Gây ẩm mốc tài liệu và hồ sơ của doanh nghiệp :

  Những hồ sơ và tài liệu quan trọng của công ty nếu bằng giấy đều cần tránh ẩm ướt vì tài liệu có thể bị ẩm ướt, nhòe mực, mối mọt phát triển khiến cho việc lưu trữ gặp nhiều khó khăn. Việc sử dụng máy hút ẩm công nghiệp giá rẻ cho văn phòng là điều cần thiết nhất.

  – Đảm bảo sức khỏe cho nhân viên, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp

  Sức khỏe của nhân viên chính là yếu tố vô cùng quan trọng để tạo nên sự thành công của một doanh nghiệp do vậy việc sử dụng máy hút ẩm công nghiệp giá rẻ để bảo vệ sức khỏe cho nhân viên được coi là điều cần thiết nhất. Ngoài ra, một môi trường khô thoáng, sạch sẽ luôn mang đến sự chuyên nghiệp của một đơn vị kinh doanh và công ty nhằm tạo ấn tượng cho chính nhân viên, đối tác và khách hàng khi đến công ty làm việc, tham quan.
   

Chia sẻ trang này