1. globalvision

  globalvisionMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  37
  Số điện thoại:
  08 - 38680104
  Toàn Quốc

  Máy in bill di động TM-P60II giải pháp in hóa đơn POS tối ưu

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi globalvision, 27 Tháng mười một 2015.

  May in bill di dong TMP60II giai phap in hoa don POS toi uu

  Máy in di động POS Epson TM-P60II

  Không bao giờ cần phải cài đặt bất kỳ một trình điều khiển nào nữa – đây là thực tế với các máy in di động của Epson TM-P60II. Nhờ vào công nghệ Epson Print bạn có thể in từ bất kỳ thiết bị di động nào (như một điện thoại thông minh, máy tính bảng hay MDC) trực tiếp từ trình duyệt, độc lập với hệ điều hành. EPOS Print nhận được lệnh XML từ bất kỳ trình duyệt HTML5 tương thích.

  Không có gì có thể dễ dàng hơn thế ! Kết nối giữa hai thiết bị thông qua việc tích hợp Wi-Fi 802.11 a / b / g / n. Nếu bạn cần một máy in di động không dây qua Wifi mà không cần công nghê in ePOS , bạn có thể chọn các tùy chọn với Bluetooth (iOS tương thích).

  TM-P60II In hóa đơn giấy hoặc vé với tối độ 100 mm / giây. Epson cung cấp các biến thể cho cả hai loại giấy in, để phù hợp cho nhiều ứng dụng rộng rãi hơn. Máy in bill di động TM-P60II in biên lai tối ưu cho khách sạn; máy in nhãn TM-P60II Peeler là phù hợp hơn để bán lẻ. Cộng thêm một tính năng tiện dụng: để tiết kiệm thời gian và đơn giản hóa việc xử lý khi đeo găng tay, nó sẽ tự động phân tách các nhãn hiệu từ các vật liệu. Đảm bảo cho đủ chất lượng in với độ phân giải 203 dpi (8 dots / mm).

  • Máy in di động thiết thực cho các giải pháp in EPOS-Print (thông qua Wi-Fi)
  • Biến thể cho biên lai hoặc nhãn (TM-P60II Peeler)
  • In trực tiếp từ trình duyệt thông qua XML
  • Không cần cài đặt trình điều khiển và cập nhật cần thiết
  • iOS tương thích với mô hình Bluetooth
  Nguồn: GLobal Vision Epson TM-P60II
   

Chia sẻ trang này