1. globalvision

  globalvisionMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  37
  Số điện thoại:
  08 - 38680104
  Toàn Quốc

  máy in bill POS CT-S310II LAN mua hàng chính hãng Citizen

  Thảo luận trong 'Máy tính' bắt đầu bởi globalvision, 24 Tháng năm 2016.

  may in bill POS CTS310II LAN mua hang chinh hang Citizen

  Hệ thống Citizen đề xuất một máy in bill POS giá cả phải chăng mới kết hợp một thiết kế thời trang và nhỏ gọn với truyền thông LAN để tối ưu hóa bán hàng và dịch vụ. Ngoài giao diện USB sẵn có hiệu suất cao tính năng giao tiếp Ethernet CT-S310II LAN, cho phép người dùng dễ dàng giao tiếp với mạng cục bộ (LAN) tính năng này hỗ trợ máy linh hoạt hơn hỗ trợ tối đa.


  máy in hóa đơn CT-S310II kiểu dáng để bàn nhỏ gọn 2 màu trắng đen sạch không bám bụi. Màu sắc của thiết bị được thiết kế trên sự bình chọn của người tiêu dùng, mang 1 dấu ấn thương hiệu cao.

  Citizen CT-S310II LAN là một phiên bản tiên tiến của máy in thành công CT-S310II và cung cấp cho người dùng với một tốc độ nhanh chóng in 160 mm mỗi giây, cũng như chức năng tải giấy lên đơn giản và chức năng LLP (từ viết tắt trong tiếng Anh: Life in Long) đầu in hoạt động lâu hơn tốt hơn. CT-S310II và CT-S310II LAN được thiết kế đặc biệt là nhỏ gọn, thông minh và thanh lịch, do đó cải thiện sự xuất hiện hình ảnh của các cửa hàng và kinh nghiệm khách hàng.

  may in bill mới này từ Citizen POS là một trong những sự lựa chọn tốt nhất với tính năng ENERGY STARtiết kiệm giấy và giảm tiêu hao năng lượng, đóng gói bằng vật liệu tái chế và nhà ở halogen. Người dùng có thể lựa chọn từ một chiều rộng 80mm hoặc 56mm giấy và được hưởng lợi từ việc bảo trì mà không cần công cụ.

  Global Vision là nhà phân phối máy in hoá đơn siêu thị Citizen chính hãng giá tốt nhất thị trường. Liên hệ: 0907 699 388 Để biết thêm thông tin hoặc truy cập website: Globalvision.com.vn
   

Chia sẻ trang này