1. thegioiford

  thegioifordThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng tư 2014
  Bài viết:
  339
  Toàn Quốc

  Máy nén khí Puma PX200300 do BMC hỗ trợ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thegioiford, 5 Tháng năm 2016.

  Máy nén khí Puma PX200300
  Thương hiệu : PUMA
  Xuất xứ : Đài Loan - Trung Quốc
  Cấu tạo hệ thống nén khí của máy nông ngư cơ đầy hiệu quả này:
  Máy nén khí được ứng dụng rất nhiều trong các lĩnh vực không giống nhau trong đời sống, nó chuyển hóa năng lượng điện năng sang dạng năng lượng động lượng dưới dạng nén áp suất khí.
  Vậy hệ thống khí nén của nó gồm những gì? Anh chị em cùng chúng tôi tò mò nhé. Hệ thống gồm những bộ phận:
  bộ phận nén khí là một trong những bộ phận quan trọng nhất trong hệ thống nén khí. tác dụng của nó là phát hành lượng khí nén có áp suất chênh lệch so với áp suất không khí bên ngoài môi trường.
  phòng ban ống dẫn khí và tích trữ khí có tính năng dịch chuyển khí nén với áp suất cao đến bình chứa khí và đưa đến nơi tiêu thụ lượng khí nén đó. Nó được kiến thiết bằng những đường ống nhựa chịu lực tốt hay những đường ống kẽm. ngoài ra bình chứa khí còn có thêm van xả nước.
  bộ phận tách nước ra khỏi khí nén : Khi không khí bị nén dưới áp suất cao sẽ có một lượng hơi ẩm trong đó bị ngưng tụ và chuyển thành nước.
  bộ phận khác : Nó là trọng tâm điều khiển khí nén nằm bên ngoài bảng điều khiển máy nén. Nó có tác dụng kết nối trọng tâm điều khiển.
  tại sao nên mua những máy nông nghiệp của BMC cung cấp, bởi vì những thành quả này đều được nghiên cứu thích hợp với địa hình địa chất của đất đai khí hậu Việt Nam nên hiệu quả sử dụng rất cao mà lại dẻo dai.
  Mọi cụ thể xin liên hệ:

  công ty CỔ PHẦN BMC VIỆT NAM
  Địa chỉ: Lô MB1-2, Đường số 5, KCN Đức Hòa 1-Hạnh Phúc, tỉnh giấc Long An.
  ĐT: 0723 778 061 - Fax: 0723 778 062
   

Chia sẻ trang này