1. thegioiford

  thegioifordThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng tư 2014
  Bài viết:
  339
  Toàn Quốc

  Máy nông nghiệp 12 trong 1 được chế tạo bởi chàng trai trẻ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thegioiford, 21 Tháng năm 2016.

  Mới đây chàng nông dân trẻ Tạ Đình Huy sinh năm 1982 đã sáng tạo thành công “máy nông nghiệp 12 trong 1” và nhận được đông đảo sự ủng hộ của bà con dân cày trên toàn quốc, đã sở hữu hơn 1000 đơn hàng đặt tìm sản phẩm trên khắm cả nước.
  May nong nghiep 12 trong 1 duoc che tao boi chang trai tre
  BMC group cung cấp các sản phẩm máy nông nghiệp trên toàn quốc, luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên môn cao giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng​
  Phiên bản trước hết của mẫu máy nông nghiệp đa năng này chỉ có 8 chức năng là: cày, bừa, xới đất, rạch luống, gieo hạt giống, cắt cỏ, bơm nước và phum thuốc trừ sâu. Chỉ cần có những chức năng trên thì sản phẩm sáng chế của anh Huy cũng đã là một thành công rất to rồi. Nhưng không ngừng lại ở đấy anh hôm mai mày mò Phân tích để thông minh thêm 4 chức năng giúp cho sản phẩm được hoàn thiện hơn.
  Bốn chức năng tiếp theo là: đảo phân vi sinh, cấu lứa, đào bùn cà phê, đi lại vật nặng. 1 sản phẩm ko tưởng lại được chế tác bởi 1 chàng trai chưa từng học qua bất kỳ trường lớp nào. Anh Huy vui vẻ chia sẻ: “Máy nông nghiệp đa năng mang thể chuyển động vật nặng một bí quyết dễ dàng, chỉ trong 30 phút có thể phun thuốc trừ sâu được 1ha, chưa tới nửa ngày càng người mang thể khiến sạch bay 5 chiếc cỏ, 1 phút máy đào bùn cà phê 1,5m sâu và rộng 40cm. toàn bộ tính năng ưu việt là vậy nhưng giá thành cung ứng 1 mẫu máy tương tự chưa đến 20 triệu đồng”.
  Máy nông nghiệp đa năng rất dễ sử dụng, từ các địa hình bằng phẳng tới mấp mô cỗ máy đều mang thể hoạt động được và rất hiệu quả. bộ phận của máy sở hữu thể tháo lắp tiện dụng, mỗi khi cần đổi thay chức năng chỉ cần chỉnh lại cấu trúc máy một tẹo là mang thể tiêu dùng được ngay.
  sở hữu sáng tạo độc đáo như vậy anh Huy nhận được phổ biến lời mời từ các đơn vị cơ khí lớn, nhưng anh khước từ. Anh đang gấp rút hoàn thiện và chuẩn bị đăng ký bản quyền cho sản phẩm của mình. Người dân cày Việt Nam chịu thương chịu khó lại với đầu óc thông minh chắc chắn nền nông nghiệp của nước ta sẽ lớn mạnh phổ quát hơn nữa.
  BMC group cung cấp các sản phẩm nông ngư cơ, luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu
  Địa chỉ: Lô MB1-2, Đường số 5, KCN Đức Hòa 1-Hạnh Phúc, Tỉnh Long An.
  ĐT: 0723 778 061 - Fax: 0723 778 062
   

Chia sẻ trang này