1. hoachidinh

  hoachidinhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  8 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  46
  Hà nội

  máy pos giá rẻ

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi hoachidinh, 17 Tháng mười 2016.

  Máy pos giá rẻ ở việt nam có phổ biết hay không ?

  Hiện tại trên thị trường tỷ lệ sử dụng máy bán hàng pos vẫn chưa được gọi là phổ biết. tuy nhiên tiến tới thị trường máy pos sẽ trở nên sôi động và phổ biến như ở nước ngoài vì tính năng cần thiết phải tự động hóa và chuyên nghiệp với lĩnh vực kinh doanh bán lẻ.
  may pos gia re
  Nếu để phân loại theo đối tượng khách hàng sử dụng máy bán hàng pos thì chỉ có các nhà hàng lớn và các trung tâm thương mại mua sắm mới sử dụng máy tính tiền như vậy chính vì thế MBH pos đã phát triển dòng máy bán hàng pos giá rẻ nhất phù hợp với các mô hình vừa và nhỏ để đảm bảo tính thẩm mỹ chuyên nghiệp khâu quản lý bán hàng.
  Với phương trâm phát triển theo hướng phổ biến hóa máy tính tiền đến các cửa hàng MBH chỉ đưa ra mức giá khoảng từ 8.000.000 đ đến 11.000.000 đ , bộ máy đã bao gồm tất cả các thiết bị và đầy đủ tính năng quản lý bán hàng. Phần mềm quản lý bán hàng cũng được thiết kế giao diện riêng cho máy sử dụng màn hình cảm ứng.
  Khi nào thì sử dụng máy bán hàng pos màn hình cảm ứng ?
  Với máy màn hình cảm ứng thường được áp dụng cho các cửa hàng như : nhà hàng ,cafe, ăn nhanh…đối với các lĩnh vực này thì tính tiện lợi của màn hình cảm ứng rất cao bạn chỉ cần thanh toán bằng cách chạm tay vào màn hình có thể không cần sử dụng phím chuột.Nếu sử dụng màn hình cảm ứng thì bộ máy bán hàng pos giá rẻ sẽ bị cộng thêm chi phí khoảng 1.000.000 vnđ
  còn đối với siêu thị hay chuỗi bán lẻ khác thì màn hình cảm ứng là không thực sự cần thiết vì rất nhiều hàng hóa sản phẩm cần phải sử dụng phím chuột để thuận tiện cho việc thao tác trong quá trình bán, hay trong quá trình kiểm kho báo cáo số liệu cũng vậy.
  may pos gia re


  Liên hệ với Chí Đình để bạn được tư vấn chuyên nghiệp nhất về máy bán hàng pos. để có máy pos giá rẻ nhât, chính hãng,......

  may pos gia re

  Công ty Cổ Phần Công Nghệ Chí Đình
  Điện thoại : 0947.262.060 - 0977.262.060
  Website :http://chidinh.vn/may-tinh-tien-may-pos-cp.html
  Địa chỉ : Nhà E6, Tổ 4, Khu tập thể công an cơ sở 2, đường Nguyễn Khuyến, Quận Hà Đông, TP Hà Nội.
   

Chia sẻ trang này