1. tvintecno

  tvintecnoThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  17 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  9
  Số điện thoại:
  0938106169
  Toàn Quốc

  Máy quét mã vạch DATALOGIC QD2330 hạn chế chi phí

  Thảo luận trong 'Máy tính' bắt đầu bởi tvintecno, 16 Tháng tám 2016.

  Đầu Đọc Mã Vạch DATALOGIC QD2330

  Lý tưởng sử dụng trong kho hàng, siêu thị, nhà sách, cửa hàng

  May quet ma vach QuickScan L QD2330 mang đến một giải pháp đơn giản cho những người hứng thú với công nghệ quét laser và cần phải đọc barcode ở những khoảng cách đáng kể. Góc quét rộng cung cấp khả năng đọc mã vạch dài hơn với khoảng cách ngắn hơn.

  Lý tưởng để sử dụng trong môi trường bán lẻ và văn phòng. Thiết kế nhỏ, nhẹ và tiện dụng giúp người sử dụng thoải mái khi vận hành trong các hoạt động hàng ngày. Máy đọc QuickScan L có hiệu suất đọc cao và có thể giải mã đa số các mã vạch 1D kể cả mã tuyến tính GS1 DataBar™.

  May quet ma vach Datalogic QuickScan được xây dựng dựa trên tiêu chí độ bền.

  Một trong những phụ kiện dễ hư nhất của bất kỳ máy quét nào là cửa sổ quét. Khi hư phụ kiện này, các máy quét có thể phải được thay thế. Máy quét QuickScan L thiết kế đặc biệt với cửa sổ quét được tháo lắp và thay thế dễ dàng. Điều này giúp giảm tổng chi phí sở hữu trong suốt dòng đời của máy quét và giúp đảm bảo rằng nó luôn luôn có sẵn để sử dụng.

  Độ Bền Chuẩn IP: IP42, chống bụi bẩn…
  Ứng Dụng: Thích hợp sử dụng trong kho hàng, siêu thị, nhà sách, cửa hàng

  Chương trình khuyến mãi mừng quốc khánh tại : radiantglobal.com.vn/thiet-bi-ma-vach/dau-doc-ma-vach-datalogic-qd2330

  Là nhà phân phối máy quét mã vạch chính hãng của nhiều nhà sản xuất danh tiếng trên thế giới. Chúng tôi tin chắc rằng những thiết bị mà chúng tôi phân phối đến quý khách hàng có chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó là mức giá thấp nhất trên thị trường đối với dòng sản phẩm này. Do đó đến với chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả.

  Thêm vào đó, chúng tôi còn mang đến những sản phẩm thiết bị siêu thị, văn phòng như : máy quét mã vạch, máy tính tiền, máy kiểm kho, máy in hóa đơn, máy in di động, cân điện tử, ngăn đựng tiền, màn hình cảm ứng, máy in thẻ, máy chấm công ...


  Liên hệ ngay : Ms Hồng Nhung : 0903 803 810 để được tư vấn miễn phí về sản phẩm.
   

Chia sẻ trang này