1. globalvision

  globalvisionMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  37
  Số điện thoại:
  08 - 38680104
  Toàn Quốc

  máy quét mã vạch laser Tuyệt vời ngay cả những nơi không đủ độ sáng

  Thảo luận trong 'Máy tính' bắt đầu bởi globalvision, 30 Tháng tám 2016.

  Sơ lược đầu đọc mã vạch, đơn giản có 3 loại là công nghệ Laser, Imager và công nghệ CCD. Và, công nghệ Laser được người tiêu dùng ưa chuộng nhiều hơn. Chung quy lại, máy quét mã vạch Laser vẫn là sản phẩm được sử dụng phổ biến hơn với nhiều ưu điểm nổi trội.

  may quet ma vach laser Tuyet voi ngay ca nhung noi khong du do sang

  Tốc độ
  Tốc độ tia laser cực kỳ nhanh, không kén mã vạch, chất liệu hay độ phân giải mã vạch.

  Góc quét rộng
  Những máy quét với công nghệ Laser được mở rộng góc quét so với góc quét thông thường, cho phép người dùng đọc mã vạch dài từ một khoảng cách ngắn hơn, điều này tạo nên sự dễ dàng và chính xác trong từng hoạt động của máy. Đây là 1 lợi thế vượt giúp nâng cao năng suất cho người tiêu dùng, hiệu quả đáng tin cậy.

  may quet ma vach laser Tuyet voi ngay ca nhung noi khong du do sang
  Năng suất cao

  Thu thập dữ liệu nhanh chính xác, đáng tin cậy cho hầu hết các ứng dụng bạn cần. Các máy quét Laser đạt độ chính xác cao là nhờ nó có khả năng tạo ra chùm tia laser sáng và sắc nét để đảm bảo độ chính xác cao hơn trong quá trình quét. Tuyệt vời ngay cả những nơi không đủ độ sáng hoặc quá sáng không ảnh hưởng đến chất lượng đọc mã vạch.
  Bên cạnh những ưu điểm đáng ghi nhận, máy quét mã vạch công nghệ Laser vẫn còn tồn tại những nhược điểm của nó, đó chính là vì sử dụng tia Laser tương tự như mắt đọc của đầu đĩa, cho nên sau một thời gian sử dụng, mắt đọc có thể bị yếu đi và có thể bị hư hẳn. Tuy đã được cải tiến hơn trước để nâng cao độ bền của máy, nhưng vẫn không thể phủ định rằng máy quét công nghệ laser không bền bằng công nghệ CCD.

  may quet ma vach laser Tuyet voi ngay ca nhung noi khong du do sang

  Máy quét mã vạch tia Laser ngày nay được cải tiến thích hợp cho đa dạng ứng dụng và nhiều môi trường hoạt động khác nhau, đáng tin cậy, hiệu quả..
  Để tìm hiểu kĩ hơn, liên hệ ngay với chúng tôi, công ty Tầm Nhìn Toàn Cầu (Global Vision) qua số điện thoại +84 907 669 388
  Website: globalvision.com.vn
   

Chia sẻ trang này