1. thoitrangdelight

  thoitrangdelightThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  98
  HCM

  Máy tính đồ họa giá rẻ ở HCM

  Thảo luận trong 'Máy tính' bắt đầu bởi thoitrangdelight, 8 Tháng bảy 2016.

  Mức độ cần thiết của máy tính thì khỏi phải bàn. Tưởng tượng làm đồ họa mà không có bộ máy tính đồ họa thì giống như bộ đội không có súng vậy. Dòng máy người ta đặt tên “Laptop đồ họa” thường cỡ 20 củ trở lên, nếu bạn mà có ít tiền như mình thì chắc hẳn bạn cũng tròn mắt hoang mang như mình hồi đó thôi.
  Nhưng khoan đã, làm đồ họa chưa chắc cần máy khủng đâu. Đồ họa chia làm rất nhiều lĩnh vực, và ngành cần máy khỏe nhất là ngành dựng Film và ngành dựng 3D. Nếu bạn có lỡ đam mê 2 ngành này thì cố gắng “đầu tư” để sau này thu lại nhanh lắm. Tuy nhiên ở bài viết này thì mình muốn chia sẻ một số kinh nghiệm chọn mua laptop cho thiết kế đồ họa sản phẩm 2D (chỉnh sửa ảnh, banner, poster, logo, web template …).
  May tinh do hoa gia re o HCM
  Sau đây Thiện Tâm Pc xin giới thiệu dòng sản phẩm Máy Tính Làm Đồ Họa H81 - G3420 với mức giá hấp dẫn, nhưng cấu hình vẫn đáp ứng đầy đủ công việc đồ họa của bạn.
  Giá bán lẻ: 8,395,000(VND)
  ♦ Bo mạch: H81 Asus Socket 1150
  ♦ Bộ xử lý: Intel Pentium Processor G3420 (3M Cache, 3.20 GHz)
  ♦ Bộ nhớ Dram: 8GB bus 1600 - Team
  ♦ Đĩa cứng: 500GB SATA Seagate
  ♦ Case: Sama
  ♦ Power: 350W THERMALTAKE
  ♦ Màn hình: Chưa bao gồm
  ♦ VGA: 750 Ti Galaxy
  ♦ Khuyến mãi: triple 3 món (Bán phím, chuột quang có dây, miếng lót chuột cao cấp)
  Để cập nhật thông tin mới nhất về các dòng máy tính, máy tính văn phòng,máy tính đồ họa... quy khách vui lòng xem chi tiết tại website: thientampc.com
   

Chia sẻ trang này