1. globalvision

  globalvisionMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  37
  Số điện thoại:
  08 - 38680104
  Toàn Quốc

  Máy tính tiền Posiflex KS7700 bằng sáng chế công nghệ cao cho ngành bán lẻ

  Thảo luận trong 'Máy tính' bắt đầu bởi globalvision, 13 Tháng sáu 2016.

  May tinh tien Posiflex KS7700 bang sang che cong nghe cao cho nganh ban le

  Tại chương trình CeBIT 2012 ở Hanover Đức, sau khi xem xét nhiều đề xuất khắp nơi, cưới cùng giải thưởng sáng kiến Mittelstand được chọn lựa thuộc về máy bán hàng Posiflex KS7715 đây là một giải thưởng danh dự về sự sáng tạo CNTT. Ấn tượng của máy tính tiền này bởi khả năng khuếch tán nhiệt của khung vây nhôm cấp bằng sáng chế, các công nhận đặc biệt này trên hệ thống màn hình cảm ứng không quạt, ngăn ngừa bụi, hơi nước, và lượng mỡ, được biết đến yếu tố then chốt cho sự thất tổn hại của các thiết bị công nghệ có quạt.

  Thế hệ thứ hai của vi xử lý Intel® Core ™ cung cấp vi xử lý mạnh mẽ đáp ứng cho các các giao dịch tại nhà hàng khách sạn. Với các giải pháp phần cứng như thiết bị đầu cuối màn hình cảm ứng của Posiflex, điều hành doanh nghiệp được cung cấp thông lượng nhanh hơn và độ tin cậy tốt hơn tại các điểm tương tác khách hàng.

  Với dây chuyền nhúng của thế hệ 2 Intel® Core ™ i3 và i5 Posiflex KS7700 được trao quyền để chạy các ứng dụng đòi bán lẻ và POS hiếu khách - xử lý một khối lượng lớn các giao dịch, hoạt động độc lập, khách hàng đông, hoặc các máy trạm điều khiển trung tâm. Khi hệ thống màn hình cảm ứng bán lẻ và khách sạn POS thường hoạt động khoảng 4-7 năm, tuổi thọ CPU là rất quan trọng. Dùng liên tục sản phẩm cũng giảm thiểu sự cần thiết của việc hỗ trợ nhiều nền tảng phần cứng.

  Johnny Donaldson, chuyên gia phần cứng tại Siriusware, đồng ý "Chúng tôi phát triển phần mềm cho khối lượng cao bán vé tại điểm tham quan cần giao diện khách hàng lớn như công viên, bảo tàng và các khu nghỉ mát trượt tuyết. Thông thường, khách hàng yêu cầu một giao dịch nhanh chóng. Đổi lại, Siriusware đòi hỏi thiết bị đầu cuối màn hình cảm ứng của nó có tốc độ, hiệu suất, độ tin cậy và tính thẩm mỹ. KS7700 một sự lựa chọn tự nhiên để xây dựng đáng tin cậy của nó, thiết kế sáng tạo không quạt, mạnh mẽ và Intel® Core ™ i3, i5 hiệu suất cao".

  Máy tính tiền Posiflex KS7700 tùy chọn màn hình cảm ứng 15-inch bao gồm điện dung, điện trở và hồng ngoại. Được trang bị nhúng Intel® Core ™ i3 / 5 Series, cấu hình tiêu chuẩn cho Posiflex KS7700 đi kèm với bộ nhớ trong 4GB DDR3, mở rộng đến 8GB, bảy cổng USB, hỗ trợ dual ngan dung tien, lựa chọn Microsoft® Windows® 7 và POSReady 7 hệ điều hành, bộ chuyển đổi điện năng tích hợp và RAID để bảo vệ dữ liệu.

  Tương tự như các thiết bị POS màn hình cảm ứng Posiflex, các KS7700 được kiểm tra kỹ các yếu tố nhiệt độ, độ rung sốc... để chịu được môi trường hoạt động bán lẻ và khách sạn POS khắc nghiệt nhất. Nó cũng hoàn toàn tương thích với tất cả các thiết bị ngoại vi Posiflex hiện nay, bao gồm may in hoa don, mã hóa hoặc tiêu chuẩn đầu đọc thẻ từ, đầu đọc dấu vân tay, bàn phím, tấm lót PIN, và hiển thị khách hàng phía sau.

  Liên hệ GLobal Vision để có thêm thông tin tại: 0907-669-388 hoặc truy cập web site globalvision.com.vn
  CÔNG TY TNHH TẦM NHÌN TOÀN CẦU (GLOBAL VISION)
  Robot Tower, 308-308C Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tel: (84-8) 3818 1866 – (84-8) 3818 1972 – (84-8) 3868 0104
   

Chia sẻ trang này