1. diepanh

  diepanhThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  9 Tháng sáu 2015
  Bài viết:
  18
  HCM

  Mẹ bầu muốn giảm cân sau sinh cần lưu ý

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi diepanh, 3 Tháng mười một 2015.

  Mẹ bầu muốn giảm cân sau sinh cần lưu ý

  Dù muốn hay không, mẹ sau sinh cũng phải chấp nhận sự thật: muốn giảm cân nhanh thì phải...từ từ

  Me bau muon giam can sau sinh can luu y

  Me bau muon giam can sau sinh can luu y Xem thêm Phương pháp Căng da bụng cho mẹ bầu vòng 2 thon gọn, láng mịn: dichvunangmui.com/cang-da-bung/

  Trước khi bắt tay vào công cuộc đi tìm lại vẻ đẹp thời son trẻ, các mẹ tìm hiểu một số sự thật "ít biết" về vấn đề giảm cân sau sinh dưới đây:

  Muốn nhanh phải... từ từ

  Sau sinh, bà mẹ nào cũng sốt ruột muốn nhanh chóng lấy lại vóc dáng eo thon hồi còn son trẻ. Tuy nhiên, thay vì nhìn ngắm những người mẫu, diễn viên vừa mới sinh con xong mà đã có ngay thân hình quyến rũ bốc lửa và mơ mộng được như họ (những người này có cả một đội ngũ huấn luyện viên và chuyên gia dinh dưỡng để giúp họ sớm lấy lại dáng), mẹ cần phải chấp nhận sự thật phũ phàng rằng: muốn nhanh thì phải... từ từ.

  Mẹ đã mất 9 tháng để cơ thể phát triển, phình chỗ này, kéo dãn chỗ kia để có không gian cho em bé ở trong thì cũng cần thời gian tương đương để quay về với kích thước ban đầu. Sẽ không có một loại thuốc thần kì nào khiến mẹ eo thon ngay lập tức sau khi vừa sinh bé.

  Thiếu ngủ không giảm được cân

  Hãy tranh thủ chợp những giấc ngắn trong ngày bất cứ khi nào có thể để duy trì nhịp sinh học hợp lí, hỗ trợ giảm cân hiệu quả hơn.

  Sau sinh, người mẹ thường bị thiếu ngủ vì phải quay cuồng với trăm ngàn công việc không tên liên quan đến chăm sóc em bé. Chính việc nhịp ngủ bị rối loạn, thiếu điều độ khiến sự trao đổi chất trong cơ thể mẹ bị gián đoạn, ảnh hưởng, vì vậy mà công cuộc giảm cân cũng trở nên khó khăn hơn. Hãy tranh thủ chợp những giấc ngắn trong ngày bất cứ khi nào có thể để duy trì nhịp sinh học hợp lí. Ngoài ra, ngủ cũng giúp mẹ giảm bớt nguy cơ “buồn mồm”, ăn thức ăn vặt không có lợi cho việc giảm cân.

  Cho con bú giúp giảm cân

  >> Xem thêm chi tiết tại đây: phauthuatthammy360.blogspot.com/2015/11/me-bau-muon-giam-can-sau-khi-sinh-can-doc.html
   

Chia sẻ trang này