1. MinhPhuc123

  MinhPhuc123Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  15
  Toàn Quốc

  Mẹ Công Phượng và chuyện tình cảm với Hòa Minzy

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi MinhPhuc123, 26 Tháng mười 2015.

  Trước những tin đồn về chuyện tình cảm của Công Phượng và Hòa Minzy, chắc chắn mẹ chàng cầu thủ trưởng thành từ học viện HAGL-Arsenal JMG có lý do để lo lắng cho con trai của mình.
  rước khi lên đường sang nhật, Công Phượng tranh thủ về thăm nhà và cũng trong dịp này, mẹ của chàng cầu thủ HAGL đã khuyên con trai về những tin đồn tình ái. Chia sẻ với cánh phóng viên, bà nói:
  “Phượng lớn rồi, yêu ai gia đình không cản được. Nhưng tôi hy vọng Phượng luôn nhớ hiện tại công việc là trên hết. Phượng hiện nay vẫn còn đang học chứ chưa ra trường, cũng còn nhiều ơn với nhiều người phải trả như công sức đào tạo của HAGL hay… kỳ vọng của NHM.”
  Tin liên quan:
  • tổng hợp tất cả hình ảnh tin tức và thông tin mới nhất về cầu thủ nguyễn công phượng của hagl
  Ngoài ra, bà Nguyễn Thị Hoa cũng nói thêm: “Đàn ông 30 tuổi mới đủ chín chắn. Bởi vậy tôi có nói Phượng muốn cưới vợ hãy đợi 30 tuổi. Muốn cưới ai thì hai gia đình phải gặp mặt nhau đàng hoàng. Hiện tại, những tin đồn yêu cô ca sỹ này, bóng hồng kia cũng chỉ là tin đồn, Phượng chưa dẫn ai về ra mắt.”

  Chắc hẳn, chuyện lùm xùm của Mạc Hồng Quân và Khánh Ly đã khiến cho mẹ Công Phượng thêm phần lo lắng. Thực tế trước đây, đã không ít lần mẹ Công Phượng nói bóng gió ngầm “cảnh cáo” cô người yêu lắm chiêu đã đem đến cho con trai bà không ít thị phi. Còn nhớ trước đây bà Hoa từng nói: “Tôi chẳng biết ai là Hòa Minzy cả, chỉ nghe đồn cô ta hâm mộ con trai tôi.”
  Me Cong Phuong va chuyen tinh cam voi Hoa Minzy
  Từ tâm sự này của mẹ Công Phượng đã khiến không ít người ngầm hiểu rằng bà Hoa chỉ mượn danh khuyên bảo con trai để răn đe cô người yêu của Công Phượng – Hòa Minzy.

  V.League 2015 là mùa giải đầu tiên mà Công Phượng cũng như lứa cầu thủ trẻ của khóa I Học viện bóng đá HAGL Arsenal JMG được thử sức với sự khốc liệt sau quãng thời gian thăng hoa trong màu áo của U19 Việt Nam.

  Trước khi V.League khởi tranh, Công Phượng được NHM kì vọng sẽ mang lại nhiều màu sắc mới cho V.League bằng những phẩm chất cá nhân được mài dũa trong 7 năm ăn tập tại học viện bóng đá của bầu Đức. Nhưng với những gì đã thể hiện, Công Phượng thực sự chưa chứng tỏ được hết các phẩm chất vốn có của mình.

  Theo những số liệu thống kê được, ở mùa giải đầu tiên được vinh dự chơi cho CLB HAGL tại sân chơi V.League, Công Phượng đã ra sân 25 trong tổng số 26 trận của đội bóng phố Núi. Nhưng số bàn thắng của "Messi phố núi" chỉ dừng lại là 6. Đây là một thành tích khá nghèo nàn của một tiền đạo và nó làm thất vọng nhiều NHM trông chờ vào sự tỏa sáng của Công Phượng.
   

Chia sẻ trang này