1. javaniv_231092

  javaniv_231092Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  31 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  228

  Mẹo kiểm tra và công cụ đối với thương mại đầu tư bất động sản(Phần 5)

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi javaniv_231092, 2 Tháng năm 2015.

  Nguy cơ sức khỏe Legionella và tuân thủ an toàn:


  Chủ Xây dựng phải tuân thủ các quy định của y tế địa phương liên quan đến sức khỏe và chức năng của các hệ thống điều hòa không khí. Đặc biệt là hầu hết các vấn đề của legionella là mối quan tâm hơn khi có một "tháp làm mát 'có chức năng trong hệ thống điều hòa không khí. Nó là "tháp làm mát 'có thể bị nhiễm vi khuẩn và sau đó lây nhiễm thông qua các tòa nhà. Tòa nhà lớn hơn sẽ thường chứa 'tháp làm mát' như đó là cách chấp nhận để đạt được chức năng kinh tế của hệ thống điều hòa không khí. Các chuyên gia tư vấn máy lạnh duy trì các hệ thống điều hòa không khí cho các chủ sở hữu tòa nhà nên có nguy cơ sức khỏe này trong kiểm tra. Nếu nghi ngờ hỏi các câu hỏi. Khi tự chủ tài sản quản lý một tòa nhà có thể là họ sẽ hoặc là không có kiến thức để thực hiện điều đó một cách chính xác, hoặc họ sẽ cắt góc như họ không muốn tiêu tiền. Đây là một kích hoạt để đặt câu hỏi trong việc bán tài sản.

  Meo kiem tra va cong cu doi voi thuong mai dau tu bat dong sanPhan 5

  >> Tham khảo bất động sản Phú Nhuận: ban nha duong Le Van Sy


  Kế hoạch chu kỳ cuộc sống:


  Trong các tòa nhà cũ chu kỳ đời sống kinh tế và chức năng của nhà máy trong tòa nhà sẽ trở thành một vấn đề. Nó có thể là một mối quan tâm tốn kém cho các nhà hoạt động trong tương lai. Người mua sẽ cần phải đánh giá sự ổn định và chức năng của các nhà máy trong các tòa nhà. Nó trả tiền để nhận được báo cáo của một kỹ sư của nhà máy và máy móc hiện có trước khi bạn đi để bán khi giao dịch các tòa nhà cũ.


  Hợp đồng bảo trì:


  Mỗi bất động sản sẽ có một lựa chọn hợp đồng bảo trì hệ thống và tiến hành. Một số trong số này sẽ đi qua giải quyết cho chủ sở hữu tài sản mới như mục theo hợp đồng liên quan đến việc khấu hao máy móc, sửa chữa tốn kém. Một ví dụ điển hình ở đây là hợp đồng bảo trì thang máy trong tòa nhà. Hợp đồng làm sạch cũng là hợp đồng chi phí lớn trong tài sản lớn. Như một phần của quá trình niêm yết sở hữu nó trả tiền để hiểu được những hợp đồng mà có thể rơi vào trường hợp này các chi phí liên tục cho người mua. Nếu chúng có tồn tại, sau đó nhận được một bản sao của hợp đồng (s) và xem xét nó (họ) để biết chi tiết và tác động vào việc bán hàng.


  Dịch vụ cơ rủi ro càng lớn tài sản, lớn hơn những rủi ro khi nói đến các chức năng dịch vụ cơ khí và tuân thủ những quy hoạt động hiện tại. Trong việc bán tài sản lớn hơn có khả năng là bạn sẽ cần phải báo cáo một kỹ sư về các dịch vụ cơ khí trước khi bạn di chuyển về phía bán. Các kỹ sư biết những vấn đề tồn tại và tuân thủ thế nào họ nên được đánh giá. Có báo cáo có sẵn để cung cấp cho người mua nghiêm trọng và đủ điều kiện nếu họ yêu cầu bất kỳ câu hỏi thích hợp.


  Tác hại từ sản phẩm thủy tinh:

  Meo kiem tra va cong cu doi voi thuong mai dau tu bat dong sanPhan 5


  Nếu bạn đang bán các tòa nhà với rất nhiều kính ngoại thất có thể là bạn đã nghe nói về vấn đề này hoặc nhìn thấy một cái gì đó về nó ở nơi khác. Đặc biệt nhất sunfua niken (NS) là một tạp chất trong quá trình sản xuất thủy tinh. NS khi nó tồn tại trong thủy tinh đó có thể sẽ gây ra thủy tinh để phá vỡ trong vòng 5 năm hoặc lâu hơn của sản xuất và điều này đặc biệt đúng nếu kính nằm ở bên ngoài của tòa nhà nơi nó đang ở dưới các ứng suất nhiệt hàng ngày và làm mát. Cho rằng các kiến trúc sư muốn sử dụng kính rộng lớn bên ngoài của tòa nhà, các vấn đề của NS vỡ là phổ biến. Nếu tòa nhà cao tầng là sau đó bạn có thể có một sự kiện rủi ro cho các thành viên của công chúng mà vượt qua tòa nhà ở cấp độ đường phố. Nếu bạn bán một tòa nhà với một lịch sử của NS sau đó bạn sẽ cần một chuyên gia để có được tham gia trong một báo cáo chi tiết tài sản trên kính có liên quan và được cài đặt trong các tòa nhà.


  Quý khách hiện tại đang có dự định đầu tư mua bán nhà đất Phú Nhuận hoặc chỉ đơn giản là đang lựa chọn cho mình một biệt thự giá rẻ thuộc nội thành Sài Gòn. Hãy đến với công ty Sài Gòn Newland, và tham khảo thử các hạng mục căn hộ giá Phú Nhuận đang được bán với giá hữu nghị như: ban nha duong Thich Quang Duc, ban nha duong Nguyen Van Troiban nha duong Ho Bieu Chanh,.. Rất nhiều cơ hội tốt dành cho các bạn, hãy nhanh tay bắt lấy nào!
   

Chia sẻ trang này